HLV Park Hang Seo: "Chúng tôi đã phân tích kỹ càng về Olympic UAE"

Quang Việt - Vũ Luân (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:11 ngày 30/08/2018

VTV.vn - HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ với truyền thông về kết quả ở trận gặp ĐT Olmypic Hàn Quốc và sự chuẩn bị của đội bóng cho trận tranh huy chương đồng sắp tới.

Trong cuộc gặp gỡ báo chí vào ngày 30/8, sau trận thua ở bán kết trước đội tuyển Olympic Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo vì thế muốn toàn đội tập trung cao nhất cho trận đấu với UAE vào chiều 1/9 tới để giành HCĐ: "Tôi đã gặp toàn đội và cùng các bác sỹ kiểm tra sức khỏe các cầu thủ. Thật tốt vì không có ai chấn thương cả. Văn Hậu và Đình Trọng có một chút vấn đề, nhưng không đáng kể.

Hôm nay, những cầu thủ thi đấu bán kết sẽ tập hồi phục với HLV thể lực. Điều quan trọng nhất lúc này là toàn đội phải phục hồi tinh thần. Sáng nay tôi thấy bầu không khí trong đội có phần chùng xuống, mọi người buồn vì thua trận bán kết. Tôi đã nói với cả đội rằng Việt Nam còn một trận nữa, và tất cả phải phấn chấn lên. Chúng tôi phải đền đáp tình cảm, sự ủng hộ của người hâm mộ, không bằng HCB hay HCV, thì cũng phải bằng HCĐ",

Về đối thủ UAE, HLV Park Hang-seo cho biết ông và các trợ lý đã xem UAE thi đấu và cũng đã có đủ dữ liệu thông tin về đội bóng này. Chiều nay, BHL sẽ họp để phân tích kỹ hơn. "Chúng ta cũng biết, đội mà vào đến vòng 4 đội thì không yếu đâu. Mỗi đội có đặc trưng riêng, UAE chơi đa dạng 4-4-2 hoặc 4-1-4-1. Cầu thủ tấn công 2 cánh của họ đột phá tốt. Tuy nhiên, tôi nhận thấy vào hiệp hai trận đấu với Nhật Bản, thể lực của các cầu thủ UAE xuống rõ rệt", HLV Park Hang-seo tiết lộ.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nhận định: "Trận ngày mai sẽ không thi đấu hiệp phụ đâu. Hai đội sẽ đá 90 phút và nếu hòa thì đá penalty luôn. Tuy nhiên, tôi thực sự không muốn phải đá penalty. Ở ngoài trông thế thôi, chứ tôi là HLV trưởng nhiều lúc mệt mỏi lắm. Tôi muốn kết thúc trận đấu trong 90 phút".

ĐT Olympic Việt Nam tập hồi phục thể lực cho trận tranh HCĐ ĐT Olympic Việt Nam tập hồi phục thể lực cho trận tranh HCĐ

VTV.vn - Ghi nhận của phóng viên Thể Thao VTV về sự chuẩn bị của Olympic Việt Nam trước trận tranh HCĐ với Olympic UAE.

Asian Cup 2019: Đối thủ “vừa miếng” của ĐT Việt Nam bổ sung radar người Ba Lan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội bóng được cho là ẩn số ở bảng đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 vừa có động thái cho thấy họ đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản cho giải đấu.