HLV Park Hang Seo: "Đây là chiến thắng của chúng ta, của Việt Nam"

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:24 ngày 28/08/2018

VTV.vn - HLV Park Hang Seo đã vô cùng tự hào khi Olympic Việt Nam giành chiến thắng kịch tính trước Olympic Syria để hiên ngang tiến vào bán kết ASIAD 2018.

Bàn thắng của Văn Toàn ở hiệp phụ đã giúp Olympic Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục trước Olympic Syria để lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà góp mặt tại bán kết của một kỳ ASIAD.

Chia sẻ sau trận thắng trước Olympic Syria, HLV Park Hang Seo cho biết: "Bóng đá Việt Nam lại tiến thêm một bước tiến, một trải nghiệm không thể quên được. Thật vinh dự khi được dẫn dắt một đội bóng như thế này trong sự nghiệp".

HLV Park Hang Seo: Đây là chiến thắng của chúng ta, của Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo sau chiến thắng của Olympic Việt Nam

"Tôi hạnh phúc khi làm việc cùng bóng đá Việt Nam! Tôi luôn cố hết sức để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng. Đây không phải là chiến thắng của tôi. Đây là chiến thắng của chúng ta, của Việt Nam", HLV Park Hang Seo xúc động nói thêm.

Khi được hỏi về cuộc đối đầu với đội bóng quê nhà Olympic Hàn Quốc tại bán kết, HLV Park Hang Seo thẳng thắn cho hay: "Tôi rất yêu đất nước Hàn Quốc, nhưng giờ tôi đang làm việc tại Việt Nam, tôi sẽ làm hết trách nhiệm khi đối đầu quê nhà".

HLV Park Hang Seo: Đây là chiến thắng của chúng ta, của Việt Nam - Ảnh 2.

Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018

"Tôi hạnh phúc khi được tận hưởng công việc tại Việt Nam. Tôi muốn Hàn Quốc biết đến tinh thần bất khuất của người Việt Nam. Chúng tôi chỉ có một mục đích và sẽ hết mình vì điều đó", HLV Park Hang Seo khẳng định.

Trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 29/8 (giờ Việt Nam), trên sân Pakan Sari.

Asian Cup 2019: Đối thủ “vừa miếng” của ĐT Việt Nam bổ sung radar người Ba Lan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội bóng được cho là ẩn số ở bảng đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 vừa có động thái cho thấy họ đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản cho giải đấu.