HLV Park Hang Seo tự tin trước trận gặp ĐT Olympic Bahrain

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 02:09 ngày 22/08/2018

VTV.vn - Chiều 21/8, ĐT Olympic Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân tập thuộc khu phức hợp thể thao Senayang để chuẩn bị cho trận đấu vòng 1/8 môn bóng đá nam ASIAD 2018.

ĐT Olympic Việt Nam được BTC bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Aston Hotel - Bekasi, cách SVĐ Patriot chưa đầy 5 phút di chuyển bằng xe bus. Trong khi đó sân tập của đội nằm ở Jakarta có chất lượng đạt tiêu chuẩn nhưng nằm khá xa khách sạn. Tuy nhiên, nhờ có xe cảnh sát dẫn dường và được di chuyển trong làn ưu tiên, ĐT Olympic Việt Nam chỉ mất hơn 30 phút là có mặt tại sân tập.

HLV Park Hang Seo tự tin trước trận gặp ĐT Olympic Bahrain - Ảnh 1.

ĐT Olympic Việt Nam đang có tinh thần rất tốt trước trận đấu vòng 1/8 ASIAD 2018

Đến thời điểm hiện tại, ngoại trừ trường hợp chấn thương đáng tiếc của tiền vệ Hùng Dũng thì toàn đội đều đang có thể lực cũng như tinh thần tốt nhất để bước vào trận đấu ở vòng 1/8.

HLV Park Hang Seo tự tin trước trận gặp ĐT Olympic Bahrain - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn báo chí

Phát biểu trước báo chí, HLV Park Hang Seo cho biết: "Chúng ta mới chỉ biết đối thủ của mình là ai vào tối ngày 20/8. Tôi đã xem trận đấu giữa ĐT Olympic Bahrain gặp ĐT Olympic Pakistan, và tôi sũng sẽ xem lại trận đấu giữa họ gặp ĐT Olympic Malaysia. Nhìn chung ĐT Olympic Bahrain là đội bóng thích chơi tấn công với những cầu thủ có kỹ thuật cũng như có khả năng tì đè tốt, họ phản công cũng hết sức sắc sảo. Tuy nhiên, không đội bóng nào là hoàn thiện cả và chúng tôi đang nghiên cứu, xây dựng phương án để đối phó".

Trận đấu tại vòng 1/8 môn bóng đá nam ASIAD giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/8 tới đây trên SVĐ Patriot.

Asian Cup 2019: Đối thủ “vừa miếng” của ĐT Việt Nam bổ sung radar người Ba Lan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội bóng được cho là ẩn số ở bảng đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 vừa có động thái cho thấy họ đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản cho giải đấu.