"Rừng" người hâm mộ trong lễ vinh danh Đoàn Thể thao Việt Nam trở về từ ASIAD 2018

Ban Thời sựCập nhật 21:22 ngày 02/09/2018

VTV.vn - Tối 2/9, lễ đón và vinh danh đoàn thể thao Việt Nam đã diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình giữa một "rừng" người hâm mộ với màu cờ đỏ sao vàng.

Tại sân vận động Mỹ Đình vào tối nay (2/9), số lượng cổ động viên đông hơn bất kỳ trận đấu bóng nào đã từng được tổ chức tại đây. Một màn hình rất lớn với sân khấu lớn đã được dựng lên ở giữa sân vận động Mỹ Đình. Các cổ động viên đã phủ kín khán đài A cũng như ở dưới sân.

Đây là một chương trình gala để vinh danh các vận động viên, những người vừa thi đấu rất thành công tại ASIAD 2018 và từ Indonesia trở về. Chương trình mang tên "Tự hào Việt Nam" nhằm giao lưu với các vận động viên. Trong chương trình, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được trình diễn. Đây thực sự là một món quà mà các vận động viên rất xứng đáng được nhận sau những gì họ đã cống hiến cho thể thao nước nhà tại ASIAD 2018.

Với 4 Huy chương Vàng, 16 Huy chương Bạc, 18 Huy chương Đồng, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có một kỳ Á vận hội thành công mặc dù khởi đầu không được thuận lợi. Với 38 huy chương, Đoàn Thể thao Việt Nam đứng thứ 17 trên bảng tổng sắp huy chương tại Á vận hội ASIAD 2018. Tuy còn một vài điều tiếc nuối nhưng các vận động viên của Việt Nam đã lập nên những kỳ tích đáng nể khi tăng 4 bậc so với kỳ Á vận hội 17 cách đây 4 năm.


Rực sắc đỏ từ Nội Bài về Mỹ Đình chào đón Olympic Việt Nam trở về từ ASIAD 2018 Rực sắc đỏ từ Nội Bài về Mỹ Đình chào đón Olympic Việt Nam trở về từ ASIAD 2018

VTV.vn - Hàng nghìn CĐV Việt Nam đã đội mưa chờ đợi ĐT Olympic Việt Nam trở về từ ASIAD 2018 và sau đó tham dự lễ tri ân Đoàn Thể thao Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Asian Cup 2019: Đối thủ “vừa miếng” của ĐT Việt Nam bổ sung radar người Ba Lan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội bóng được cho là ẩn số ở bảng đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 vừa có động thái cho thấy họ đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản cho giải đấu.