ĐT Việt Nam – ĐT Iran: HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng đội hình nào?

Tiến Dũng - Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:54 ngày 12/01/2019

VTV.vn - HLV Park Hang Seo sẽ có những thay đổi như thế nào về chiến thuật và nhân sự trong trận đấu quan trọng với ĐT Iran vào tối nay?!

Ở trận ra quân, ĐT Việt Nam  đã chơi rất tốt nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế trước một đối thủ có thể hình và thể lực tốt hơn. Với mục tiêu có điểm trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều là ĐT Iran, có thể HLV Park Hang Seo sẽ có một số xáo trộn trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trận tới.

Dù thủ môn Đặng Văn Lâm đã phải nhận 3 bàn thua ở trận gặp ĐT Iraq nhưng có lẽ HLV Park Hang Seo sẽ không thay đổi ở vị trí này.

Phía trên Văn Lâm vẫn là bộ 3 trung vệ Duy Mạnh – Ngọc Hải – Tiến Dũng. Trọng Hoàng đã có 1 trận đấu rất hay nên vẫn là lựa chọn bên hành lang cánh phải, cánh trái có thể Văn Hậu sẽ thay Hồng Duy để tranh chấp tốt hơn với các cầu thủ giàu sức mạnh và tốc độ của Iran.

Còn ở vị trí tiền vệ trung tâm, Huy Hùng có thể được sử dụng đá cặp với Hùng Dũng. Hàng tấn công, bộ 3 Quang Hải – Công Phượng – Văn Đức đã có một trận đấu khá hiệu quả nên có lẽ cũng sẽ không có sự thay đổi.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iran sẽ được diễn ra lúc 18h00 ngày 12/01 và được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên 2 kênh VTV5 và VTV6 cùng ứng dụng xem thể thao miễn phí VTV Sports. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.