Lịch thi đấu và trực tiếp Asian Cup 2019 ngày 11/01: ĐT Palestine - ĐT Australia, ĐT Philippines - ĐT Trung Quốc và ĐT Kyrgyzstan - ĐT Hàn Quốc

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:17 ngày 11/01/2019

VTV.vn - Trong ngày 11/01 sẽ diễn ra 3 trận đấu: ĐT Palestine - ĐT Australia, ĐT Philippines - ĐT Trung Quốc và ĐT Kyrgyzstan - ĐT Hàn Quốc.

Bất ngờ để thua ĐT Jordan ở lượt trận đầu tiên với tỷ số tối thiểu, ĐT Australia rơi vào tình thế khá khó khăn và sẽ hướng tới chiến thắng trước ĐT Palestine trong lượt trận thứ 2. Thêm 1 thất bại sẽ khiến họ chính thức trở thành cựu vương của giải đấu và thầy trò Graham Arnold chắc chắn không muốn điều này xảy ra.

Lịch thi đấu và trực tiếp Asian Cup 2019 ngày 11/01: ĐT Palestine - ĐT Australia, ĐT Philippines - ĐT Trung Quốc và ĐT Kyrgyzstan - ĐT Hàn Quốc - Ảnh 1.

ĐKVĐ Australia (áo vàng) bất ngờ thất bại ở lượt trận đầu tiên

ĐT Philippines đã thi đấu rất kiên cường và chỉ chịu thua tối thiểu 0-1 trước ĐT Hàn Quốc ở lượt trận đầu tiên. Ở lượt trận thứ 2, khó khăn tiếp tục chờ đợi họ khi đối thủ là một ĐT Trung Quốc cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu tiếp tục phát huy được màn trình diễn ấn tượng như ở trận đấu đầu tiên thì cơ hội của đại diện Đông Nam Á làm nên bất ngờ là không nhỏ.

Lịch thi đấu và trực tiếp Asian Cup 2019 ngày 11/01: ĐT Palestine - ĐT Australia, ĐT Philippines - ĐT Trung Quốc và ĐT Kyrgyzstan - ĐT Hàn Quốc - Ảnh 2.

ĐT Trung Quốc đã có chiến thắng khá nhọc nhằn ở lượt trận đầu tiên

ĐT Hàn Quốc là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, chắc chắn họ sẽ muốn khẳng định sức mạnh của mình sau lượt trận ra quân không thực sự ấn tượng. Một chiến thắng đậm trước đối thủ yếu như ĐT Kyrgyzstan là điều mà thầy trò HLV Paulo Bento hướng tới.

Lịch thi đấu Asian Cup 2019 ngày 11/01:

18h00: ĐT Palestine - ĐT Australia (trực tiếp trên VTV5 và VTV6)

20h30: ĐT Philippines - ĐT Trung Quốc (trực tiếp trên VTV5 và VTV6)

23h00: ĐT Kyrgyzstan - ĐT Hàn Quốc (trực tiếp trên VTV5 và VTV6)

Tất cả các trận đấu đều được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5, VTV6. Bên cạnh đó, quý khá giả cũng có thể xem trực tiếp các trận đấu Asian Cup 2019 trên ứng dụng xem thể thao miễn phí VTV Sports.