3 phút cùng Sao: Gặp gỡ đối thủ lớn nhất của Diego Maradona - "Tiểu hoàng đế" Lothar Matthaus

Thể Thao VTVCập nhật 06:59 ngày 08/05/2021

VTV.vn - Cựu tiền vệ được ví là "Tiểu hoàng đế" Lothar Matthaus chính là nhân vật chính trong tiểu mục "3 phút cùng Sao" của Thể Thao VTV.

Cùng Thể Thao VTV gặp gỡ với một huyền thoại bóng đá người Đức. Người đã từng khiến cố huyền thoại bóng đá thế giới Diego Maradona phải thốt lên sau khi Argentina thất bại trong trận chung kết World Cup 1990 tại Italia rằng: "Anh ấy là đối thủ lớn nhất mà tôi từng gặp".

Đó không ai khác, chính là cựu tiền vệ được ví là "Tiểu hoàng đế" Lothar Matthaus.  

3 phút cùng Sao: Gặp gỡ đối thủ lớn nhất của Diego Maradona - Tiểu hoàng đế Lothar Matthaus - Ảnh 1.

Lothar Matthaus khi còn là cầu thủ được biết đến là mẫu tiền vệ con thoi linh hoạt, xuất hiện ở mọi điểm nóng trên sân, và không chỉ kiềm tỏa tốt những mũi tấn công của đối thủ, Matthaus còn có khả năng ghi bàn đáng nể với những cú sút xa uy lực. Góp phần đáng kể vào thành tích 227 bàn thắng sau 932 trận đấu chuyên nghiệp ở cả cấp độ CLB và đội tuyển Đức trong sự nghiệp.

Ở cấp độ CLB thì dù ông trải qua sự nghiệp với 4 đội bóng thế nhưng những danh hiệu ông có được chủ yếu là cùng với Bayern Munich và 1 phần từ đội bóng Italia Inter Milan....* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!