Alves chỉ "dọa" ra đi nhằm gây áp lực với Barcelona?

H.M (dịch)Cập nhật 19:11 ngày 15/04/2015

Alves thực ra chỉ muốn gây sức ép cho Barcelona chứ không muốn rời đi?

VTV.vn - Hậu vệ người Brazil dường như chỉ “dọa” ra đi nhằm gây áp lực với Barcelona chứ không thực sự muốn nói lời chia tay với Camp Nou.

Báo chí TBN cho hay, Dani Alves đang đưa yêu sách để có thể kiếm được một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm nữa với CLB Barcelona. Và việc anh đòi ra đi trước đây, chỉ là “đòn gió” của ngôi sao này mà thôi.

Vợ cũ, đồng thời là đại diện của Dani Alves, đã nói với truyền thông xứ đấu bò cuối tuần qua là Alves không đồng ý với lời đề nghị của Barcelona vì cho rằng Alves xứng đáng được nhiều hơn thế.

Người đại diện của Alves chia sẻ: “Dani muốn ở lại Barcelona và nhận mức lương tương tự như hiện tại. Nhưng họ chỉ đề nghị hợp đồng 1 năm và kèm theo khả năng ký thêm vào 2 mùa giải sau đó. Một lời đề nghị chính thức đã được Barcelona gửi tới sáng nay nói rằng Alves sẽ chỉ được ký hợp đồng thêm nếu thi đấu 60% các trận đấu ở mùa giải trước đó”.

“Dani đã rất buồn. Anh ấy mong muốn nhiều hơn từ Barcelona. Vụ thương thảo đã chấm dứt. Alves sẽ kết thúc hợp đồng một cách tốt nhất có thể”, vợ cũ của Alves cho biết thêm.

Đây rõ ràng là động thái gây áp lực với chủ tịch đương nhiệm Bartomeu và như một hành động phản hồi, ông Bartomeu cho hay Barcelona vẫn mong muốn Alves ở lại Camp Nou. Ông nói: “Tương lai của Alves phụ thuộc vào cậu ấy. Barcelona vẫn đang tiếp tục thương thảo”

Man Utd: Chấm Daniel Alves, cân nhắc Falcao và chờ Hummels Man Utd: Chấm Daniel Alves, cân nhắc Falcao và chờ Hummels

(VTV.vn) - Mùa giải Ngoại hạng 2014/15 chưa kết thúc song Man Utd đã tỏ ra rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng với hàng loạt các mục tiêu sáng giá.

Lệnh cấm chuyển nhượng của Barcelona trong năm 2015 đang cho Alves có cơ hội ra yêu sách với CLB chủ quản. Bởi lẽ, ngay cả khi muốn có một cầu thủ khác thay thế, Los Blaugrana cũng chỉ có thể chính thức tham gia thị trường chuyển nhượng vào tháng 1/2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.