Ăn mừng chức vô địch, sao Man City khoe "tha thu" kín chân

H.M (dịch)Cập nhật 18:26 ngày 09/05/2018

VTV.vn - Thủ thành đắt giá nhất Premier League – Ederson đã đăng tải hình ảnh khoe hình xăm lớn ở chân vừa được thực hiện như một cách ghi nhớ mùa giải thành công.

"Thủ môn thòng" của Man City – Ederson được biết đến là một tín đồ của những hình xăm và bằng chứng là cơ thể với nhiều phần được phủ kín bởi mực của ngôi sao này.

Ăn mừng chức vô địch, sao Man City khoe tha thu kín chân - Ảnh 1.

Hình xăm mới được Ederson thực hiện.

Tuy nhiên, đam mê của anh vẫn chưa dừng lại tại đó. Sau một mùa giải thành công cùng Man City với chức vô địch Premier League cực kỳ ấn tượng, thủ thành người Brazil đã tưởng thưởng cho mình một hình xăm lớn phủ kín cả đùi, nối liền với tác phẩm cũ ở chân thành một hình xăm lớn.

Ăn mừng chức vô địch, sao Man City khoe tha thu kín chân - Ảnh 2.

Bức hình cho thấy phần đầu gối của Ederson vẫn "trống trải" trước khi thực hiện hình xăm mới

Hình xăm ở chân của Ederson trước đây là vị thần Hy Lạp Poseidon và từ hình ảnh được Ederson đăng tải thì tác phẩm mới có thể là Chúa Jesus. Với hình xăm vừa thực hiện, Ederson sẽ không còn có thể xăm thêm vào chân phải do "hết đất".

Cựu thủ thành Benfica chính là quân bài tẩy cho thành công của Man City ở mùa giải này trong bối cảnh đoàn quân của HLV Pep Guardiola chính là đội bóng bị nhận ít bàn thua nhất tại Premier League 2017/18 (26 bàn).

Xếp sau The Citizens là người hàng xóm giàu truyền thống Man Utd với 28 bàn thua. Dù còn 2 trận đấu ở mùa giải này, Ederson rõ ràng là đã được HLV Pep Guardiola "bật đèn xanh" cho sở thích xăm mình của bản thân.

Dù thi đấu xuất sắc trong màu áo Man City thế nhưng Ederson hiện chỉ là sự lựa chọn số 2 cho vị trí trước khung gỗ ĐTQG Brazil vì sự xuất hiện của thủ thành thuộc biên chế Roma – Alisson.