Arda Turan "sợ sệt" việc đối mặt với Atletico Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 15:32 ngày 29/01/2016

VTV.vn - Tiền vệ 28 tuổi Arda Turan sẽ có dịp tái ngộ CLB cũ Atletico Madrid và anh tin rằng Barcelona sẽ có một trận đấu khó khăn trước mắt.

Turan gia nhập Barcelona bằng bản hợp đồng 34 triệu Euro từ mùa hè 2015, tuy nhiên, tiền vệ này chỉ có thể góp sức cho Los Blaugrana bắt đầu từ tháng 1/2016 khi lệnh cấm chuyển nhượng của đội chủ sân Camp Nou hết hiệu lực.

Cho đến nay, Arda Turan đã có 2 lần ra sân cho đội bóng giàu truyền thống xứ Catalan ở La Liga và 3 lần thi đấu ở Copa del Rey.

Hiện tại, phong độ của Barcelona đang rất cao tuy nhiên tiền vệ người TNK vẫn tỏ ra lo ngại khi chuẩn bị có dịp tái ngộ đội bóng cũ Atletico Madrid cuối tuần này.

"Trận đấu này đã ám ảnh tôi trong một thời gian dài. Trước khi trận đấu diễn ra và ngay cả khi nó kết thúc tôi vẫn sẽ cảm thấy lo sợ. Nhưng tôi sẽ tập trung, chơi bóng và thưởng thức nó một cách trọn vẹn", Turan cho hay.

Barcelona hiện đang bằng điểm với Atletico Madrid trên đầu BXH La Lgia và Turan hiểu rằng Atletico Madrid sẽ là một đối thủ rất khó nhằn.

"A. Madrid sẽ luôn là một đối thủ mạnh. Đây là một trận đấu rất khó khăn", Turan kết lại.