Bạn gái hot girl "vui lây" vì Mai Tiến Thành được lên tuyển

Cập nhật 23:22 ngày 11/05/2015

VTV.vn - Trở về nước sau kì nghỉ ngắn ngày ở Thái Lan, Mai Tiến Thành ngay lập tức nhận được tin vui từ HLV Miura.

Thành “rìu” vừa được HLV Miura gọi lên tập trung cùng đội tuyển, thay cho hậu vệ Hoàng Quãng. Cầu thủ của SHB Đà Nẵng vừa bị rách cơ đùi trong trận đấu tập với các đàn em U23 và sẽ không thể kịp bình phục trước trận đấu trong khuôn khổ VL World Cup 2018 với Thái Lan.

Mai Tiến Thành được gọi bổ sung vào ĐTQG Việt Nam

Dù chưa chắc suất được ở lại cùng đội tuyển, nhưng đây cũng là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ gốc Thanh Hóa. Ở đợt tập trung của đội tuyển chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2014, Mai Tiến Thành cũng được HLV Miura triệu tập, nhưng tới thời điểm chốt danh sách, cầu thủ sinh năm 1986 đã không thể trụ lại được.

Mai Tiến Thành được gọi lên tuyển, những người vui nhất chính là gia đình anh và cô bạn gái xinh xắn Đậu Trà My. Trên trang Facebook cá nhân, vợ sắp cưới của cầu thủ này chia sẻ bức ảnh chụp chung của 2 người, kèm lời bình: "Đi chơi về thì được tin bạn ý lên tuyển. Vui lây. Chúc mừng anh yêu quay trở lại đội tuyển Việt Nam nhé".

Trà My vui mừng vì chồng sắp cưới được gọi trở lại đội tuyển
Cả 2 mới về nước sau chuyến du lịch Thái Lan

Sau 4 giờ chia sẻ trên trang cá nhân, bức ảnh của Trà My nhận được hơn 1.500 lượt "thích", cùng với rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè. 

Trà My và Tiến Thành quen nhau 2 năm trước qua sự giới thiệu của người đàn anh, tiền đạo Sỹ Mạnh. Khi ấy, tiền vệ người Thanh Hóa còn thi đấu cho CLB Ninh Bình. Dự kiến, đám cưới của Trà My và Tiến Thành sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Vợ sắp cưới của Tiến Thành hiện là chủ tiệm làm nail có tiếng ở Hà Nội. Ngoài ra, cô cùng với vợ của ca sĩ Tuấn Hưng, Hương "Baby", đang sở hữu một quán cà phê khá có tiếng tại Hà Nội. Trang Facebook cá nhân của Trà My hiện có tới hơn 20.000 lượt người theo dõi.