Bayern Munich phạt Ribery vì phát ngôn thô tục trên mạng xã hội

Lê Kiên (VTV Sports)Cập nhật 04:59 ngày 07/01/2019

VTV.vn - Với những lời lẽ thô tục để phản ứng lại những chỉ trích về vụ ăn suất bít-tết gần 30 triệu đồng Việt Nam, Franck Ribery đã bị Bayern Munich trừng phạt.

Giám đốc thể thao Bayern Munich Hasan Salihamidzic cho rằng, Ribery đã dùng những lời lẽ CLB không thể chấp nhận được và một cầu thủ lâu năm như Ribery không bao giờ được phát ngôn như vậy. Salihamidzic đã nói chuyện với Ribery rất lâu và đưa ra mức kỷ luật nặng đối với cựu binh người Pháp. Ribery đã chấp nhận hình phạt.

Bayern Munich cũng lên tiếng bảo vệ Ribery khi tuyên bố, việc anh ăn món bít-tết phủ vàng đắt giá nằm trong chiến dịch quảng cáo của CLB và Ribery không phải trả tiền cho suất bít-tết đó.

Liên quan đến vụ Ribery đăng video lên mạng xã hội về việc ăn suất bít tết trị giá 1000 bảng nói trên, đã có vô số chỉ trích không những từ công chúng, mà còn từ cả giới truyền thông nhằm vào anh, trong đó có nhiều lời nói nặng nề làm tổn thương Ribery. Đáp lại, Ribery đã văng tục và tuyên bố rằng, anh có quyền làm bất cứ việc gì mình muốn, những người chỉ trích không trả tiền cho anh nên họ không có tư cách gì đâm chọc.

Ribery còn có những lời lẽ phản ứng mang tính thóa mạ đáp lại những chỉ trích và đó là lý do anh bị phạt, vì vạ miệng, vì những phát ngôn thô tục và văng mạng.