Benitez "tố" Gerrard mượn tên tuổi để bán được thật nhiều sách

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:29 ngày 15/09/2015

VTV.vn - Ông thầy cũ của Gerrard - HLV Rafa Benitez vừa lên tiếng chê bai huyền thoại sống của Liverpool rằng giờ đây anh đã hết thời và chỉ còn cố gắng để bán được nhiều sách...

Cuốn tự truyện mới xuất bản của Gerrard sở hữu rất nhiều chi tiết thú vị xung quanh cuộc sống bóng đá của Gerrard như sự gắn bó với Xabi Alonso, sự ngưỡng mộ đối với HLV Mourinho hay việc anh đã bị HLV tạm quyền Stuart Pearce tước bỏ chiếc băng thủ quân đội tuyển Anh như thế nào. Thế nhưng, một trong số những chi tiết đáng chú ý và gây ngạc nhiên nhất đó là chia sẻ của Gerrard về mối quan hệ của anh với HLV Rafael Benitez.

Gerrard đã tiết lộ chẳng có 'sự gắn bó' nào giữa anh và HLV Rafael Benitez và anh từng phải chịu đựng một mối quan hệ lạnh nhạt với chiến lược gia người Tây Ban Nha trong suốt quãng thời gian ông tại vị ở Liverpool.

Benitez phủ nhận quá khứ bất hoà với Gerrard

Ở chiều ngược lại, HLV Rafael Benitez khẳng định những phát ngôn của Steven Gerrard cho rằng ông chưa bao giờ có thiện cảm với anh chỉ đơn giản nhắm tới mục đích thúc đẩy số lượng sách bán của tiền vệ LA Galaxy. Quyết định sử dụng tên thân mật cho tất cả các cầu thủ nhưng lại chỉ gọi ngôi sao người Anh bằng cái tên đơn thuần 'Gerrard' cũng khiến cựu đội trưởng của Liverpool không hài lòng. Tuy nhiên, chiến lược gia của Real đã ngay lập tức phản pháo và cho rằng Gerrard 'đã sai'.

'Tôi đã đọc những phát biểu đó và tôi cho rằng cậu ấy đã sai. Ngoài sự tôn trọng tôi dành cho Stevie, cho những giá trị và sự ngưỡng mộ tôi dành cho cậu ấy và CĐV Liverpool, tôi nghĩ rằng hãy bỏ qua chuyện này', HLV Benitez phát biểu trên kênh truyền hình Tây Ban Nha.

'Cậu ấy vừa xuất bản một cuốn sách và hiện tại tôi đang là HLV của Real Madrid. Chi tiết đó giúp cuốn sách của cậu ấy bán chạy'.