Biệt thự triệu đô của Ronaldo bị trộm viếng thăm

Anh QuânCập nhật 10:24 ngày 09/10/2020

VTV.vn - Trong khi đang làm nhiệm vụ tại ĐTQG, căn biệt thự của Cristiano Ronaldo đã bị trộm viếng thăm.

Cristiano Ronaldo vừa cùng ĐT Bồ Đào Nha có trận giao hữu hòa không bàn thắng với ĐT Tây Ban Nha rạng sáng ngày thứ 5 vừa qua. Một trận đấu khá đen đủi với ngôi sao của Juventus khi anh và đồng đội đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ghi bàn.

Biệt thự triệu đô của Ronaldo bị trộm viếng thăm - Ảnh 1.

Không những thế, vận xui còn lan đến căn biệt thự trị giá khoảng 7 triệu bảng Anh (khoảng 9 triệu USD) tại quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha nữa. Một tên trộm đã lẻn vào nhà Ronaldo sau khi một nhân viên của anh mở cửa nhà để xe.

Biệt thự triệu đô của Ronaldo bị trộm viếng thăm - Ảnh 2.
Biệt thự triệu đô của Ronaldo bị trộm viếng thăm - Ảnh 3.

Hiện vẫn chưa rõ kẻ trộm đã lấy những gì nhưng một chiếc áo đấu Juventus có chữ ký của Ronaldo đã bị lấy mất. Cảnh sát đang truy lùng kẻ trộm. Họ đã xác định được kẻ tình nghi sau khi xem lại camera nhà Ronaldo. Theo đó, kẻ tình nghi được mô tả là người quen của gia đình Ronaldo. Hiện cảnh sát vẫn chưa thực hiện vụ bắt giữ nào.

Biệt thự triệu đô của Ronaldo bị trộm viếng thăm - Ảnh 4.

Khi vụ trộm diễn ra, bạn gái Ronaldo, Georgina Rodriguez vắng mặt vì tham dự tuần lễ thời trang ở Paris. Còn chưa rõ mẹ của Ronaldo là bà Dolores và anh trai Hugo có mặt ở ngôi nhà 7 tầng này vào thời điểm đó hay không. Cả hai thường xuyên ở ngôi nhà này.

Biệt thự triệu đô của Ronaldo bị trộm viếng thăm - Ảnh 5.
Biệt thự triệu đô của Ronaldo bị trộm viếng thăm - Ảnh 6.

Căn biệt thự này được cựu sao MU, Real Madrid mua vào năm 2015 có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra biển.