Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc tết các HLV, VĐV tại TTHL Thể thao quốc gia

Anh Quân (VTV Sports)Cập nhật 20:03 ngày 12/02/2019

VTV.vn - Chiều 12/2, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm và chúc tết các HLV, VĐV đang tập luyện tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia.

Tại đây, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã bày tỏ vui mừng khi được chứng kiến không khí tập luyện hăng say, tích cực của các HLV, VĐV. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình các HLV, VĐV nhân dịp đầu xuân năm mới 2019.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc tết các HLV, VĐV tại TTHL Thể thao quốc gia - Ảnh 1.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện lì xì cho các VĐV nhí tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia

Bộ trưởng cho biết: "Nói về thành tích của thể thao Việt Nam trong năm 2018 không có từ nào khác ngoài xúc động và vui mừng. Thể thao Việt Nam trong năm qua đã đạt được những thành công ngoài mong đợi của lãnh đạo ngành và người hâm mộ".

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc tết các HLV, VĐV tại TTHL Thể thao quốc gia - Ảnh 2.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện được mời bắn phát súng khai xuân, dưới sự hướng dẫn chuyên môn của HLV trưởng ĐT bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung

Về nhiệm vụ trong năm 2019, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đề nghị Tổng cục Thể dục thể thao cần tập trung cao nhất cho SEA Games diễn ra tại Philippines. "Đây sẽ là bước đệm rất quan trọng cho Thể thao Việt Nam để tiến tới nhiệm vụ dài hơi là Olympic 2020 tại Tokyo" – Bộ trưởng cho biết.

Bộ trưởng đề nghị: "Ngay từ bây giờ, các Trung tâm phải tạo mọi điều kiện để các HLV, VĐV được tập luyện trong điều kiện tốt nhất. Đồng thời, các VĐV cũng phải được tập huấn thường xuyên để tăng tính cọ xát, nhằm tạo sự tự tin khi vào thi đấu ở SEA Games"

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc tết các HLV, VĐV tại TTHL Thể thao quốc gia - Ảnh 3.

Các lãnh đạo cùng chụp ảnh lưu niệm với HLV, VĐV Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia

Được biết, đến thời điểm này đã có 739 chuyên gia, HLV, VĐV tập trung tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia.