Boateng tự tin kịp bình phục dự đại chiến Đức - Italy

H.M (dịch)Cập nhật 23:14 ngày 30/06/2016

Boateng tự tin sẽ kịp bình phục để dự trận đấu sống còn giữa Đức và Italy.

VTV.vn - Jerome Boateng dính chấn thương bắp chân gần đây nhưng anh tự tin sẽ kịp bình phục để góp sức cho tuyển Đức trong trận đại chiến với Italy tại tứ kết EURO 2016.

“Bắp chân của tôi ổn. Không thành vấn đề”, Jerome Boateng trả lời khi được hỏi về tình hình sức khoẻ.

Trung vệ của ĐT Đức bị thay ra trong trận gặp Bắc Ireland và Slovakia vì vấn đề với cơ, tuy nhiên, anh đang rất tự tin mình có thể đạt 100% phong độ trong trận đại chiến Đức – Italy.

Ngoài vấn đề về sức khỏe, Boateng cũng gây nên lo ngại cho những người yêu mến ĐT Đức bởi lẽ nếu phải nhận thêm 1 chiếc thẻ vàng thì dù Die Mannschaft có lọt vào tới bán kết, trung vệ này cũng không thể góp mặt.

“Tôi sẽ nhập cuộc giống như bất cứ trận đấu nào khác. Thẻ vàng không đóng bất cứ vai trò gì trong trận đấu này. ĐT Đức sẽ tiến lên phía trước với một mục đích duy nhất là chơi bóng”, Boateng nói – “Sẽ có một trận đấu khó khăn phía trước. Chúng tôi muốn rời sân là người thắng cuộc”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Công bố thương quyền truyền hình các trận đấu của ĐTQG Việt Nam đến năm 2027

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo thông tin từ VFF, đơn vị này và FPT Play chính thức hợp tác tổng thể và công bố thương quyền truyền hình các giải đấu của ĐTQG trong 4 năm (2023-2027).