Brendan Rodgers nhắc khéo trò mới: Liverpool không chỉ có Balotelli

Cập nhật 15:30 ngày 30/08/2014

Vị chiến lược gia người Bắc Ireland khá hài lòng với màn thể hiện của Balotelli trên sân tập tuy nhiên ông cũng nhắc khéo cậu học trò mới rằng sẽ không có đặc quyền nào dành cho Cậu bé hư.

 

‘ HLV Brendan Rodgers cho rằng Balotelli không phải là lý do duy nhất khiến giới truyền thông quan tâm tới Liverpool.

 

Balotelli đã trở thành bản hợp đồng mới nhất của Liverpool trong mùa hè sau khi đặt bút ký vào giao kèo có thời hạn 3 năm với sân Anfield. Phải ngồi ngoài trong cuộc đọ sức giữa Man City và Liverpool cách đây chưa lâu nên trận gặp Tottenham tới đây mới là màn ra mắt chính thức của Balotelli trong màu áo đỏ vùng Merseyside.

Truyền thông Anh quốc cũng đang hướng sự chú ý đặc biệt đến Balotelli và trông chờ xem anh sẽ thể hiện thế nào trong lần thứ hai đến với giải đấu cao cấp nhất xứ sương mù này.

Nhằm tránh sự phân tán tư tưởng của Balotelli, HLV Brendan Rodgers đã lên tiếng nhắc khéo cậu học trò mới rằng Liverpool không phải đội bóng một người và tiền đạo 24 tuổi người Italia cũng chẳng là ngôi sao duy nhất tại Anfield.

Vị chiến lược gia người Bắc Ireland chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng mọi sự chú ý đến Liverpool vào lúc này đều là vì Balotelli. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng nhưng Balotelli vẫn còn rất nhiều việc phải làm tại đây. Liverpool có nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới trong đội hình và vì thế những trận đấu của chúng tôi không phải màn độc diễn của Balotelli. Cậu ấy chỉ là một cầu thủ của đội bóng và cần phải thi đấu tốt – giống như bất cứ ai khác trong đội”.

Bên cạnh đó, ông Brendan Rodgers cũng tỏ ra rất tự tin về việc sẽ dạy dỗ được cậu học trò nổi tiếng ngỗ ngược này. “Liverpool là một câu chuyện hoàn toàn khác. Mỗi cầu thủ cần phải cư xử một cách đúng mực. Chúng ta đều đã nghe nhiều về Balotelli.

Giờ cậu ấy là cầu thủ Liverpool, không còn là cầu thủ Man City nữa. Tôi đã có cuộc nói chuyện dài với Balotelli. Cậu ấy đã trưởng thành. Giờ đây, Balotelli cảm thấy đã đến lúc để bản thân chứng tỏ tài năng của một cầu thủ. Đó là lý vo vì sao Liverpool chỉ quan tâm tới khả năng chơi bóng của Balotelli mà thôi”, cựu thuyền trưởng Swansea cho biết thêm.

 

H.M