Giải golf Yeangder Tournament nằm trong hệ thống Asian Tour sẽ được khai mạc vào ngày mai (28/4) tại Đài Bắc Trung Hoa và các tay golf đều đã có mặt ở đây để chuẩn bị cho những ngày tranh tài sắp tới. Một số chọn cách nghỉ ngơi, 1 số thì ra sân golf thử sức với màn đánh golf ăn thịt gà. Thịt gà ở đây không phải là những miếng ức hay đùi ngon miệng mà chúng ta vẫn nghĩ, mà là những bộ phận khá khó nuốt như tim gà, đuôi gà hay cả Trứng vịt Bắc Thảo - 1 đặc sản ở Trumg Quốc nhưng khá xa lạ với các tay golf từ châu Âu.
Luật chơi rất đơn giản, ai đánh trượt cú putt thì sẽ phải ăn những thứ để trên bàn. Chỉ có duy nhất Rajiv Gangjee - tay golf từ Ấn Độ là thành công trong việc nuốt trọn tim gà. Trong khi đó, những đồng nghiệp của anh như Javi Colomo và Jason Knutzon đều không thể vượt qua được thử thách này vì những món ăn trên không hợp khẩu vị với họ. Điều quan trọng không phải ở kết quả của màn thử thách thú vị này, mà là những tay golf trên đã được tìm hiểu về 1 nét văn hóa ẩm thực mới trong hành trình thi đấu của họ.