Cái tết đặc biệt của HLV Trần Bình Sự

Hoàng Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:01 ngày 15/02/2018

VTV.vn - Liệu sẽ còn gì hạnh phúc khi một người phụ nữ đã phải chờ gần nửa cuộc đời để có 1 cái Tết trọn vẹn bên chồng. Hãy cùng đến với câu chuyện của gia đình HLV Trần Bình Sự.

Cái tết đặc biệt của HLV Trần Bình Sự

Sum vầy bên gia đình, con cháu có lẽ là điều mong mỏi bấy lâu của HLV Trần Bình Sự, nhưng phải chờ tới năm nay, ông mới có cái Tết trọn vẹn khi chính thức chia tay nghiệp cầm quân ở tuổi 72. Nhưng người vui nhất không phải là ông Sự.

"41 năm cô chú xây dựng gia đình với nhau thì đây là năm đầu tiên có chú ở nhà để cùng nhau lo cái tết" - Bà Đỗ Thị Ngọc Lan, vợ của HLV Trần Bình Sự cho biết.

Chăm hoa, nuôi cá cảnh Vui vầy bên các cháu, đã giúp ông khuây khỏa phần nào nỗi nhớ bóng đá với những cái Tết vội vàng. Giây phút thật bình yên của 2 vợ chồng già. Những cuộc trò chuyện không dứt để bù đắp cho những tháng ngày xa nhau. Họ ôn lại kỉ niệm xưa, lau những tấm huy chương đã hoen màu thời gian và cũng từng đánh đổi bằng cả những hi sinh thầm lặng.

Đào năm nào cũng nở, nhưng năm nay, ông Sự mới có dịp lần đầu đưa vợ và các cháu đi chợ hoa sắm Tết. Ở tuổi 72, có lẽ đây là cái Tết đặc biệt nhất bởi năm nay, ông Sự đã mang Tết về nhà.