Cảnh sát Los Angeles đã có kết luận nguyên nhân vụ tai nạn của Tiger Woods

Đình CườngCập nhật 06:16 ngày 02/04/2021

VTV.vn - Cuộc điều tra nhằm tìm hiểu vì sao Tiger Woods gặp tai nạn hôm 23/2 đã có kết quả.

Tuy nhiên, theo cảnh sát trưởng Los Angeles - Alex Villanueva, cơ quan này sẽ không công bố kết luận. "Quá trình điều tra đã kết thúc và nguyên nhân đã được tìm ra. Dù vậy, chúng tôi sẽ không tiết lộ gì với báo chí". Kiểu công bố mà như không này đã khiến báo chí tỏ ra thất vọng.

Cảnh sát Los Angeles đã có kết luận nguyên nhân vụ tai nạn của Tiger Woods - Ảnh 1.

Cảnh sát trưởng Los Angeles - Alex Villanueva khá dè dặt trong việc công bố nguyên nhân vụ tai nạn của Tiger Woods

Ông Villanueva cho biết việc công bố nguyên nhân tai nạn vào thời điểm này là "không thích hợp" và cần thảo luận với gia đình Tiger Woods nhằm tránh việc kiện cáo liên quan tới thông tin riêng tư trong tương lai. Trước đó, ông Villanueva từng chia sẻ quan điểm cá nhân rằng vụ tai nạn của Tiger Woods không có gì quá bất thường.

Vụ tai nạn xe hơi ngày 23/2 đã khiến Tiger Woods gặp chấn thương khá nặng, dù không nguy hiểm đến tính mạng. Tay golf người Mỹ hiện đang được đưa đi hồi phục chức năng tại Florida và chưa xác định thời gian trở lại thi đấu.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

HLV Kiatisuk đón Tết cổ truyền Thái Lan tại Pleiku

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nhân dịp Tết cổ truyền Songkran của người Thái Lan, HLV Kiatisuk cùng trợ lý Bundit Thiabthong của CLB HAGL đã tổ chức ăn mừng vui vẻ với những người bạn tại Pleiku.