Câu chuyện thể thao: Gia đình, vợ chồng và bóng đá

Hoàng Giang (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:36 ngày 14/02/2017

VTV.vn - Trong ngày Lễ tình yêu - Valentine, cùng Thể Thao VTV tìm hiểu và chia sẻ câu chuyện về tình yêu bóng đá của một CĐV nhiệt thành với vợ mình.

Trong bóng đá, việc những thành viên cùng gia đình hâm mộ một đội bóng là rất phổ biến. Thế nhưng không phải ở gia đình nào, bóng đá cũng đóng vai trò là sứ giả, giúp tình cảm giữa vợ với chồng, giữa ba mẹ với con cái lan tỏa và thêm sâu đậm như gia đình anh Trần Anh Tuấn – chủ tịch hội CĐV CLB Long An.

Năm 1999, anh Trần Anh Tuấn bắt đầu theo chân Gạch ĐTLA và nay là CLB Long An để thỏa niềm đam mê bóng đá. Cũng từ đó, anh và đội bóng yêu thích của mình nếm trải không ít những niềm vui. Một trong số đó là năm 2012 khi Đồng Tâm Long An, dưới sự dẫn dắt của HLV Vital giành quyền thăng hạng lên chơi ở giải vô địch quốc gia năm sau.

Thế nhưng trong bóng đá, niềm vui luôn song hành với nỗi buồn. Đó là lúc anh Tuấn luôn nhận được sự động viên của bà xã.

Không chỉ động viên, an ủi ông xã, trong những năm gần đây, chị Đoàn Thị Ngọc Loan cùng con gái còn tranh thủ thu xếp việc nhà để đồng hành với anh Tuấn trong mỗi trận đấu của CLB Long An. Tình yêu bóng đá đã thực sự lan tỏa trong gia đình nhỏ này, giúp mọi người khắng khít với nhau hơn.

Với sự giúp sức của bà xã, công việc kinh doanh của gia đình cũng như điều hành hội CĐV Long An của anh Tuấn trôi chảy hơn. Và đó cũng là lúc anh có thêm thời gian dành cho niềm đam mê bấy lâu nay của mình.