CĐV Việt Nam sẽ “nhuộm đỏ” sân Bishan cổ vũ U23 Việt Nam

T.KCập nhật 15:02 ngày 02/06/2015

Hội CĐV Việt Nam cổ vũ tại Mỹ Đình. Ảnh: Khánh Nguyễn

VTV.vn - Nhằm động viên tinh thần các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận đấu quan trọng với U23 Malaysia, CĐV Việt Nam đã lên kế hoạch “nhuộm đỏ” sân vận động Bishan.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về vé xem bóng đá SEA Games 28 đang được rất nhiều người Việt Nam đang sống, lao động và học tập tại Singapore đặc biệt quan tâm.

Tại khu Liên hiệp thể thao quốc gia Sports Hub - một trong những điểm bán vé xem các môn thi đấu SEA Games - không khó để bắt gặp những người Việt Nam tranh thủ ngày nghỉ tới mua vé. Một nhóm công nhân hiện đang làm việc tại Singapore cho biết,thông tin về vé liên tục được cập nhật giữa những người Việt đang làm việc ở đây và giá vé 20 SGD cho một trận đấu là có thể chấp nhận được (lương tháng trung bình của một công nhân khoảng 1.800 SGD).

Về phía Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Bí thư thứ nhất - Tùy viên Văn hóa, báo chí Vũ Bằng cho biết, Đại sứ quán đang nỗ lực hết sức để hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng người Việt tại Singapore được tới sân xem bóng đá. Thông qua Ban liên lạc Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore, Đại sứ quán sẽ tổng hợp số lượng vé cần mua và làm việc trực tiếp với Ban tổ chức SEA Games để được đáp ứng nhu cầu.

U23 Việt Nam – U23 Malaysia: Ván bài lật ngửa (19h30, 2/6, VTV6) U23 Việt Nam – U23 Malaysia: Ván bài lật ngửa (19h30, 2/6, VTV6)

VTV.vn- Tất cả các quân bài sẽ được sử dụng, mọi tính toán về chiến thuật sẽ được phơi bày, đó là điều sẽ xảy ra trong trận đấu mang tính quyết định giữa U23 Việt Nam-U23 Malaysia.

Theo ước tính của ông Vũ Bằng, mỗi sự kiện do Đại sứ quán tổ chức thường có từ 1.000 đến 1.500 người Việt tới tham dự và con số này đang được hi vọng sẽ tương đương với số CĐV tới sân Bishan cổ vũ U23 Việt Nam vào tối 2/6. Hiện tại, để chuẩn bị cho việc cổ vũ thêm phần sôi động và để lại nhiều ấn tượng, ông Vũ Bằng cũng đã làm việc với Ban tổ chức SEA Games và đề nghị cho phép các CĐV Việt Nam được mang trống và cờ vào sân. Ngoài ra, 500 chiếc khăn cổ vũ, 1.000 chiếc bóng đập cổ vũ đã được chuyển thêm từ Việt Nam sang và sẽ được phát miễn phí cho các CĐV Việt Nam tới sân. Số lượng CĐV Việt Nam tới sân được dự báo cũng tăng cao vì trận đấu diễn ra vào thời điểm kết thúc giờ làm việc

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Đại sứ quán Việt Nam và Ban liên lạc Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore, CĐV Việt Nam đã sẵn sàng biến sân Bishan thành “Mỹ Đình thu nhỏ”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 hôm nay (2/6) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. VTV News cũng sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu hấp dẫn này.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu SEA games 28Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 của Đài THVN.