Chương trình đặc biệt "Bước nhảy mùa xuân" Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thể Thao VTVCập nhật 07:44 ngày 16/02/2021

VTV.vn - "Bước nhảy mùa xuân" là một chương trình đặc biệt của Ban Thể thao như một món quà gửi tặng khán giả cả nước trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

"Bước nhảy mùa xuân" là chương trình trọng điểm của Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam được lên sóng phục vụ khán giả cả nước trong dịp Tết Nguyên đán.

"Bước nhảy mùa xuân" là hành trình đưa người xem tới khắp mọi miền Tổ quốc, lắng nghe câu chuyện về những tấm gương nghị lực, những khát vọng vươn lên mãnh liệt của những người vẫn ngày ngày thầm lặng góp hương cho đời.

"Bước nhảy mùa xuân" là một chương trình thể thao nghệ thuật đặc biệt được đầu tư về âm thanh, ánh sáng cũng như được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để tôn vinh Thể thao Việt Nam cũng như các VĐV thể thao Việt Nam; với những câu chuyện hấp dẫn và các nhân vật chính là những VĐV Việt Nam đang thi đấu có thành tích cao. Để từ đó khán giả nhìn thấy bức tranh tổng thể của Thể thao Việt Nam trong suốt một năm qua.

Bằng ngôn ngữ kể chuyện được nghệ thuật hóa, những góc quay tuyệt đẹp được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp với yếu tố âm nhạc, ánh sáng và các môn nghệ thuật dân tộc, "Bước nhảy mùa xuân" chắc chắn thu hút khán giả ngay từ những giây đầu tiên.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!