Chương trình đặc biệt Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018: U23 Việt Nam - Lời tự sự sau giải đấu

Thể Thao VTVCập nhật 02:03 ngày 19/02/2018

VTV.vn - Những câu chuyện đặc biệt, những bối cảnh khác lạ, những chia sẻ ấn tượng và độc đáo của chính những người trong cuộc về U23 Việt Nam!

Chương trình là một chuỗi kết những câu chuyện chưa từng kể với nhiều góc nhìn khác nhau, nhiều lí giải cho thắc mắc của người hâm mộ mà người kể không ai khác là các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam. Đó là những lời tự sự nhiều cảm xúc, từ xúc động cho tới những câu chuyện chân thành vô cùng đáng yêu...

Những chia sẻ này được ghi hình sau thành công của giải U23 Châu Á. Êkip đã đến tận quê nhà của các cầu thủ để ghi lại những câu chuyện đầy thú vị, cảm xúc chưa từng kể...

Chương trình đặc biệt Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018: 'Bước nhảy mùa xuân' Chương trình đặc biệt Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018: "Bước nhảy mùa xuân"

VTV.vn - "Bước nhảy mùa xuân" là một chương trình đặc biệt của Ban Thể Thao và sẽ được phát sóng phục vụ khán giả cả nước trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

"U23 Việt Nam – lời tự sự sau giải đấu" là câu chuyện về hành trình đi đến trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam từ quá trình HLV Park Hang Seo kí hợp đồng, chuẩn bị cho giải đấu cho đến ngày vinh quang trở về.

"U23 Việt Nam – lời tự sự sau giải đấu" - được xây dựng dựa trên những hồi ức, kỷ niệm của chính những người trong cuộc với rất nhiều câu chuyện hậu trường chưa từng được tiết lộ công bố. Tất cả các thành viên của đội U23 Việt Nam, từ HLV trưởng, bác sĩ, phiên dịch, HLV phó cho đến từng cầu thủ (đặc biệt là các ngôi sao) sẽ là những người dẫn chuyện, chia sẻ trong 1 chương trình hoàn toàn không có lời bình.

HLV Wenger chưa hẹn ngày trở lại

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau khi chia tay Arsenal, HLV Wenger vẫn chưa nhận lời dẫn dắt bất cứ đội bóng nào và hiện cũng chưa ấn định cụ thể thời điểm trở lại.