Chuyện về chàng DJ "góp lửa" cho sàn đấu của Saigon Heat

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:28 ngày 03/02/2016

VTV.vn - Cùng VTV gặp gỡ một gương mặt khá đặc biệt, người đã mang đến những điệu nhạc đầy sôi động vào những trận đấu hấp dẫn và kịch tính của CLB Saigon Heat.

Ở một góc nhỏ trên khán đài của nhà thi đấu CIS tại TP Hồ Chí Minh, có một chàng trai luôn rất tập trung vào công việc của mình mỗi khi CLB Saigon Heat thi đấu. Nhiệm vụ của anh chính là tạo nên sự hứng khởi trên khắp các khán đài bằng cách chơi những bản nhạc điện tử sôi động hay tạo nên những hiệu ứng âm thanh truyền cảm hứng.

Tùy thuộc vào diễn biến trong trận đấu mà người DJ này sẽ đưa ra những kỹ thuật xử lý âm thanh thích hợp nhằm giúp khán giả cảm nhận được sự lôi cuốn và sôi động trong từng đường bóng. Sự xuất hiện của các DJ ở một sự kiện thể thao là điều còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Nhưng sự mới lạ này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự yêu thích từ phía những người hâm mộ bóng rổ đặc biệt là các khán giả trẻ.

Các trận đấu bóng rổ diễn ra tại nhà thi đấu trong nhà đã giúp cho việc sử dụng những hiệu ứng âm thanh điện tử đạt được hiệu quả cao nhất. Âm nhạc kết hợp cùng âm thanh cổ vũ sôi động tạo nên một bầu không khí cổ động rất đặc biệt và chỉ có tại CLB Saigon Heat. Điều này khiến cho những ai hâm mộ bóng rổ cũng đều mong muốn được một lần trải nghiệm trong một không gian hòa quyện giữa âm nhạc và thể thao.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.