CLB Than Quảng Ninh "xe duyên" cùng HLV Phan Thanh Hùng

Theo ANTĐCập nhật 00:00 ngày 28/02/2016

VTV.vn - Nếu không có gì thay đổi, cựu HLV trưởng ĐTQG Phan Thanh Hùng sẽ xuất hiện tại vòng 3 V-League 2016, trong vai trò Giám đốc kỹ thuật CLB Than Quảng Ninh.

Ngay trước ngày V-League 2016 khởi tranh (ngày 20-2 vừa qua), HLV Phan Thanh Hùng khiến nhiều người bất ngờ khi nói lời chia tay CLB Hà Nội T&T - nơi mà ông đã gắn bó 6 năm và có rất nhiều thành tích, kỷ niệm. Lý do được HLV người Đà Nẵng đưa ra lúc đó là vì muốn được nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Mới đây, CLB Than Quảng Ninh đã ngỏ lời mời ông Phan Thanh Hùng về đội và HLV 56 tuổi này đã đồng ý. Tuy nhiên, ông Hùng chỉ nhận lời làm Giám đốc kỹ thuật đội bóng đất Mỏ (vị trí HLV trưởng hiện do cựu tuyển thủ Phạm Như Thuần đảm trách).

Chia tay Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng cập bến CLB Than Quảng Ninh Chia sẻ với báo chí vào tối 27-2, HLV trưởng CLB Than Quảng Ninh - Phạm Như Thuần xác nhận thông tin này, đồng thời cho biết chính mình đã tiến cử HLV Phan Thanh Hùng với lãnh đạo đội bóng. "Sẽ thật là tiếc khi một HLV tài năng, có tâm huyết như ông Hùng lại không làm việc ở đội bóng nào", HLV Phạm Như Thuần chia sẻ. Nếu không có gì thay đổi, ông Phan Thanh Hùng sẽ ra mắt V-League 2016 từ vòng 3, trong vai trò Giám đốc kỹ thuật CLB Than Quảng Ninh.

Sau khi trắng tay ở trận ra quân mùa giải 2016, chiều tối 27-2, Than Quảng Ninh đã có chiến thắng đầu tay khi đánh bại Hà Nội T&T ngay trên sân Hàng Đẫy. Có thông tin cho rằng dù đã chốt xong hợp đồng làm Giám đốc kỹ thuật với lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh trước đây ít ngày, song HLV Phan Thanh Hùng chưa muốn ra mắt trong trận tái ngộ đội bóng cũ Hà Nội T&T.