Dani Alves sắp ký hợp đồng với một CLB mới

H.M (dịch)Cập nhật 18:01 ngày 04/03/2015

Dani Alves đã không còn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía Barcelona.

(VTV.vn) - Dani Alves có vẻ sẽ rời Barcelona trong bối cảnh Arsenal, Man Utd và Chelsea đều đang tỏ ra hết sức hứng thú với hậu vệ người Brazil.

Dani Alves có vẻ như chắc chắn sẽ rời Camp Nou – theo chia sẻ của người đại diện của cầu thủ này. Cụ thể, Dani Alves đang tiến hành đàm phán về việc được chuyển tới thi đấu tại Premier League.

Đại diện và cũng là vợ cũ của Dani Alves – cô Dinorah Santana phát biểu với nhiều phương tiện truyền thông: “Dani Alves sắp ký hợp đồng với một CLB mới. Chúng tôi đã đang bàn bạc những điều khoản cụ thể”.

“Dani vẫn còn là người của Barcelona cho tới mùa hè này nhưng sau đó anh ấy sẽ không đợi lâu hơn. Mọi người cố cho rằng Dani là một kẻ tồi tệ trong tình huống này nhưng tất cả đều sai lầm. Mọi chuyện khá phức tạp”, người đại diện của ngôi sao Brazil cho biết thêm.

Dani Alves gia nhập Barcelona từ năm 2008. Cùng với Los Blaugrana, Dani Alves đã giành được đầy đủ mọi vinh quang ở cấp độ CLB. Tuy nhiên, ở hai mùa giải gần đây, hậu vệ người Brazil có dấu hiệu xuống phong độ nhanh chóng. Và dù chỉ mới 31 tuổi, tuy nhiên, Dani Alves đã không còn nhận được sự tin cẩn từ phía Barcelona. Giới thạo tin cho hay, Barcelona sẽ để Dani Alves ra đi ngay trong mùa Hè này bất chấp việc CLB đang phải đối mặt với lệnh cấm chuyển nhượng kéo dài tới mùa Hè 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.