David Silva bị phạt tiền vì đánh phụ nữ

Anh QuânCập nhật 09:04 ngày 23/09/2022

VTV.vn - Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ tiền vệ David Silva phải nộp phạt và bồi thường hơn 1.600 euro sau khi có hành vi đánh một phụ nữ hồi tháng 6.


Sự việc không hay của David Silva xảy ra hồi tháng 6 vừa qua. Tham dự lễ hội Maspalomas ở Tây Ban Nha, cựu tiền vệ Man City và những người bạn đã có xô xát với 1 nhóm thanh niên.

David Silva bị phạt tiền vì đánh phụ nữ - Ảnh 1.

Trong đó, cựu tiền vệ Man City đã nắm lấy tay và đẩy ngã một người phụ nữ và khiến cho nạn nhân bị sưng tấy ở khuỷu tay trái, rách ngón tay, đầu gối và nhiều vết bầm tím ở các bộ phận trên cơ thể.

Ngoài ra, 1 người trong nhóm của David Silva có hành vi ném đá vào nhóm thanh niên và dùng dao đe dọa một người khác. Fernando, anh trai của tiền vệ sinh năm 1986 cũng bị buộc tội cố ý gây thương tích và bị phạt tiền.

David Silva bị phạt tiền vì đánh phụ nữ - Ảnh 2.

Theo AS, nhóm của Silva đã nhận tội trong vụ ra ẩu đả với nhóm thanh niên hôm 19/6. Tiền vệ người Tây Ban Nha chấp nhận bồi thường số tiền 520 euro cho nạn nhân nữ đồng thời nộp phạt thêm 1.080 euro. Real Sociedad, đội bóng Silva đang thi đấu, không đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc trên. AS cho rằng lãnh đạo Sociedad sẽ xử lý nội bộ và có án phạt riêng cho Silva sau hành vi sai trái vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!