Demba Ba quyết không giải nghệ sau chấn thương "rợn tóc gáy"

H.M (dịch)Cập nhật 11:40 ngày 20/07/2016

VTV.vn - Demba Ba khẳng định sẽ sớm trở lại sân cỏ sau khi chân anh gãy làm 2 khúc sau 1 pha va chạm với cầu thủ đội bạn.

Chân sút đang khoác áo CLB Thân Hoa Thượng Hải - Demba Ba khẳng định sẽ không "về hưu" dù cho anh vừa mắc phải chấn thương mà bất cứ cầu thủ nào chứng kiến cũng phải ghê sợ. Cụ thể, trong một pha vào bóng với cầu thủ đội bạn, Demba Ba đã bị quét trụ. Va chạm mạnh tới mức ống khuyển của Demba Ba gãy làm 2 khúc.

Chấn thương kinh hoàng mà Demba Ba vừa mắc phải.
Chấn thương kinh hoàng mà Demba Ba vừa mắc phải.

Chấn thương kinh hoàng khiến tương lai của Demba Ba bị đặt câu hỏi. Tuy nhiên, đích thân tiền đạo người Senegal đã khẳng định sẽ sớm trở lại với sân cỏ.

"Chấn thương thực sự nặng nhưng tôi biết tôi có thể vượt qua. Tôi sẽ không giải nghệ vào lúc này, chắc chắn là thế", Demba Ba chia sẻ - "Tôi chưa phẫu thuật hoàn toàn bởi tôi đã nói rằng tôi muốn chờ đợi. Tôi muốn được phẫu thuật bởi một bác sĩ ở châu Âu nhưng điều đó là không thể và CLB đã mời tới đây một bác sĩ phẫu thuật người Pháp. Ông ấy sẽ phẫu thuật cho tôi".

"Tất cả những cầu thủ khác mắc chấn thương tương tự đều có thể trở lại sân cỏ. Những điều tương tự cũng đã xảy đến với tôi trong thời gian đầu sự nghiệp và giờ đây y học đang ngày càng phát triển hơn. Tôi nghĩ rằng mính sẽ sớm trở lại.

"Mùa giải tại Trung Quốc kết thúc vào tháng 11 và một mùa giải mới sẽ bắt đầu vào tháng Ba năm sau. Tôi sẽ cố gắng để trở lại vào đầu mùa giải tới", Demba Ba cho biết thêm.

Ớn lạnh cảnh cựu sao Chelsea gãy đôi xương chân Ớn lạnh cảnh cựu sao Chelsea gãy đôi xương chân

VTV.vn - Cựu tiền đạo Chelsea – Demba Ba vừa dính phải chấn thương rất nặng khiến anh gãy đôi xương ống chân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.