Derby nước Anh: Nhờ CĐV, Liverpool thoát thẻ đỏ thứ hai

T.KCập nhật 23:09 ngày 22/03/2015

CĐV níu tay Balotelli giúp hạ nhiệt cái đầu nóng đang muốn lao về phía Smaliing.

(VTV.vn) - Các CĐV đã giúp cho Liverpool tránh khỏi tình cảnh chơi với chỉ 9 người trên sân Anfield khi can ngăn ngôi sao ẩm ương Balotelli kịp thời.

Phút 78 trong trận derby nước Anh, tiền đạo Balotelli và hậu vệ Smalling đã có pha tranh chấp quyết liệt ở đường biên. Sau khi bị ngã ra ngoài sân, tiền đạo bên phía Liverpool đã có tiểu xảo tóm cổ chân không cho Smalling tiếp tục di chuyển. Theo đó, cả hai chút nữa xảy ra xô xát nếu như các CĐV không kịp thời can ngăn.

Liverpool 1–2 Man Utd: Mata rực sáng giúp Quỷ đỏ xây chắc hạng 4 Liverpool 1–2 Man Utd: Mata rực sáng giúp Quỷ đỏ xây chắc hạng 4

(VTV.vn) - Man Utd đã có một chiến thắng vô cùng kịch tính trên sân Anfield của kình địch Liverpool nhờ hai siêu phẩm của Mata và … chiếc thẻ đỏ của Gerrard.

Một CĐV đeo kính râm đã níu tay Balotelli khuyên nhủ để làm hạ nhiệt cái đầu nóng đang muốn lao vào hậu vệ bên phía Man Utd như quyết ăn thua đủ. Balotelli đã phải nhận thẻ vàng ở phút 67 và rất có thể sẽ phải nhận thẻ vàng thứ hai nếu “ngựa chứng” thiếu kiềm chế.

Pha tiểu xảo của Balotellit với Smalling.

Pha tiểu xảo của Balotellit với Smalling.

Trước đó, thủ quân Gerrard đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp chỉ 45 giây sau khi hiệp 2 trở lại. Trong thế thiếu người, The Kop đã để các vị khách lấn lướt và ghi liên tiếp 2 bàn do công của Mata. Bàn thắng của Sturridge ở phút 69 chỉ mang tính chất danh dự qua đó, Liverpool chấp nhận thất bại 1-2 trên sân nhà trong thế thiếu người.

Thủ quân Gerrard nhận thẻ đỏ trực tiếp chỉ 45 giây đầu tiên của hiệp 2.

Thủ quân Gerrard nhận thẻ đỏ trực tiếp chỉ 45 giây đầu tiên của hiệp 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.