Di Maria bị "tống cổ" khỏi Real vì... xấu trai hơn Toni Kroos, James Rodriguez

H.M (dịch)Cập nhật 06:21 ngày 03/03/2015

Theo trợ lý của giám đốc thể thao Barcelona, lý do Di Maria không được coi trọng và bị tống khứ khỏi Real bởi anh quá... xấu trai so với mặt bằng chung của toàn đội.

(VTV.vn) - Trợ lý giám đốc bóng đá của Barcelona – ông Carles Rexach đã phát biểu rằng Real bán đi Di Maria bởi cầu thủ này quá… xấu trai so với mặt bằng chung toàn đội.

Ý kiến của ông Carles Rexach khiến quan hệ vốn căng thẳng giữa 2 đại kình địch Real và Barcelona càng trở nên “nóng hơn”.

Thực tế, khi chấp nhận ra đi, ngôi sao người Argentina từng cho biết rằng anh cảm thấy bị đánh giá thấp và không được coi trọng tại Real. Trước đó, Real từng từ chối lời đề nghị tưởng thưởng cho Di Maria một bản hợp đồng mới bất chấp việc Di Maria đã có một mùa giải thi đấu rất hay, góp công lớn giúp Los Blancos hoàn tất giấc mơ La Decima.

Và như một cách chọc tức Real, trợ lý giám đốc bóng đá của Barcelona đồng thời cũng là một huyền thoại của CLB – ông Carles Rexach cho hay, việc Di Maria không được coi trọng tại Bernabeu bởi quá… xấu trai, không phù hợp với yêu cầu về mặt hình ảnh của Galacticos mà chủ tịch Florentino Perez xây dựng.

Ông Carlos Rexach nói: “Florentino Perez tìm khắp thị trường chuyển nhượng thế giới và muốn có một đội bóng Galacticos khiến mọi người phải say mê. Mọi người hiểu ý tôi là gì không? C.Ronaldo giờ như ngọn cờ đầu của đội bóng. Perez đang bán một thương hiệu quốc tế.

“Vicente del Bosque và Di Maria quá xấu xí cho Real Madrid. Họ khác hoàn toàn so với Toni Kroos và James Rodriguez”, cựu huyền thoại của Barcelona cạnh khóe.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.