Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam

Anh QuânCập nhật 11:38 ngày 02/08/2020

VTV.vn - Sáng 2/8 (giờ Việt Nam), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đặt chân xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) sau 11 tháng khoác áo CLB Heerenveen ở giải Hà Lan.

Chuyến bay chở Văn Hậu khởi hành chiều 1/8, xuất phát ở sân bay Paris - Charles de Gaulle từ Pháp. Đây là chuyến bay được Đại sứ quán Việt Nam ở Pháp hỗ trợ 276 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia về qua Paris, trong đó có cả công dân mắc kẹt từ châu Phi, Nam Mỹ.

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu trên chuyến bay về Việt Nam

Trước khi trở về Việt Nam, Văn Hậu tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi để đi du lịch một số nước tại châu Âu. Hậu vệ sinh năm 1999 khoe cơ thể cường tráng sau 11 tháng ăn tập ở môi trường bóng đá đỉnh cao.

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Văn Hậu khoe cơ thể cường tráng tại Pháp

Văn Hậu có 4 phút xuất hiện trong màu áo đội một Heerenveen, trong trận đấu tại cúp quốc gia gặp Roja JC. Tuy nhiên, ở giải dành đội dự bị, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội là cái tên thường xuyên xuất hiện trong danh sách ra sân chính thức của Jong Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Trước khi về nước, Văn Hậu đã tranh thủ thời gian đi thăm một vài địa điểm tại châu Âu

Trước khi trở về Việt Nam, Văn Hậu đăng dòng trạng thái gửi đến CLB Heerenveen: "Cảm ơn vì tất cả". Quãng thời gian ăn tập tại giải vô địch quốc gia Hà Lan giúp cầu thủ 21 tuổi học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 4.
Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Văn Hậu đã có mặt tại sân bay Vân Đồn sáng 02/8

Văn Hậu sẽ trở lại khoác áo CLB Hà Nội trong giai đoạn 2 của V.League 2020. Sự trở lại của ngôi sao sinh năm 1999 là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của đội bóng thủ đô khi cả Duy Mạnh lẫn Đình Trọng đang chấn thương.

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 6.

Đoàn Văn Hậu sẽ trải qua 14 ngày cách ly trước khi trở lại tập luyện

May mắn cho Văn Hậu là V.League đang tạm nghỉ do dịch COVID-19 và chỉ có thể trở lại sau 2 tuần. Sau khi kết thúc đợt cách ly 14 ngày, cầu thủ này sẽ có thời gian bắt nhịp với sân chơi bóng đá nội.