Đội hình những ngôi sao hưởng lương cao nhất tại Euro

Huy DuCập nhật 12:08 ngày 06/06/2016

VTV.vn - Xét trên phương diện thu nhập cá nhân thì Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic hay Gareth Bale đang là những người đứng đầu bảng xếp hạng tại EURO sắp tới.

Sau thành công cùng chức vô địch Champions League thứ ba trong màu áo Real Madrid, tiền đạo mang áo số 7 vẫn chứng tỏ mình hoàn toàn đủ sức gánh vác trọng trách trên hàng công của đội tuyển Bồ Đào Nha bất chấp việc đã bước sang tuổi 31. Không chỉ là ngôi sao sáng nhất tại đội tuyển quốc gia, Ronaldo cũng là cái tên có sức hút lớn nhất tại giải đấu sắp tới, khi anh là cầu thủ hưởng lương cao nhất với con số 67,4 triệu Euro nhận được từ Real Madrid mỗi mùa giải.

Đứng thứ hai là Zlatan Ibrahimovic với mức lương 28,5 triệu Euro nhận được từ câu lạc bộ cũ Paris Saint Germain. Ở độ tuổi 34, rất có thể đây sẽ là kì EURO cuối cùng trong sự nghiệp của tiền đạo người Thuỵ Điển.


Những cầu thủ đang nhận lương cao nhất tại EURO 2016

Những cầu thủ đang nhận lương cao nhất tại EURO 2016

Người đồng đội của Ronaldo tại Real Madrid là Gareth Bale đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng danh sách này với 25 triệu Euro. Cũng như hai người đàn anh ở trên, Bale cũng là niềm hy vọng lớn nhất của đội tuyển xứ Wales tại giải đấu lần này.

Các vị trí sau đó lần lượt thuộc về Thomas Muller với 23,6 triệu euro, Wayne Rooney với 22 triệu euro, hai cầu thủ của ĐTQG Tây Ban Nha là Iniesta và Casillas cùng nhận được mức lương 21 triệu euro từ câu lạc bộ trong khi Phillip Lahm và Bastian Schweinsteiger cũng đang nhận được cùng mức thu nhập 18,8 triệu euro. Xếp cuối trong danh sách là tiền vệ của đội tuyển Bỉ Eden Hazard khi anh đang nhận được 17 triệu euro cho một mùa giải tại Chelsea.