EURO 2016: Các CĐV chờ đợi gì ở ĐT Italia?

Biên Cương - Trần ThànhCập nhật 07:01 ngày 03/06/2016

VTV.vn - Người hâm mộ Italia nghĩ gì về cơ hội của đội bóng Thiên Thanh tại EURO 2016? Hãy cùng đến với ghi nhận của phóng viên Thể thao VTV từ Italia.

Giovanni Daniele là một CĐV cuồng nhiệt của CLB Lecce, nhưng khi EURO 2016 đang tới gần thì anh dành toàn bộ sự quan tâm cho ĐTQG. Daniele đặc biệt thích thú khi trên chuyến tàu tới Milan của mình, hình ảnh Gianluigi Buffon xuất hiện trên trang bìa tạp chí của công ty đường sắt Quốc gia Trenitalia. Cũng giống như nhiều cổ động viên khác, Daniele coi Buffon là ngôi sao sáng nhất tại Euro lần này của ĐT Italia:

"Buffon vừa vô địch cùng Juventus. Anh ấy cúng mới trải qua gần 1000 phút không thủng lưới dù đã bước sang tuổi 38. Đó sẽ vẫn là điểm tựa vững chắc, là niềm hy vọng của chúng tôi. Italia ở một bảng khó và chúng tôi cần kinh nghiệm của anh ấy."

Với nhiều người năm nay Italia không mạnh bằng năm 2012 khi Pirlo và Montolivo đều vắng mặt. Chính vì thế, trước khi nghĩ đến chức vô địch hay trận chung kết, Italia phải vượt qua vòng bảng, nơi quy tụ những đội bóng khó chịu bậc nhất tại euro năm nay.

Vì sao Ronaldo không tham dự Lễ trao giải FIFA The Best 2018?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cristiano Ronaldo xác nhận sẽ không tham dự Lễ trao giải FIFA The Best 2018 và Juventus đã lên tiếng lý giải sự vắng mặt của ứng viên danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm.