Fan cuồng Arsenal phải lên bàn mổ vì ăn mừng bàn thắng của Welbeck

Theo ANTĐCập nhật 00:00 ngày 20/02/2016

VTV.vn - Một CĐV của Arsenal đã thiết lập… giới hạn mới về ăn mừng vào Chủ nhật tuần trước (14-2) .

Fan cuồng trên là Scott Woods. CĐV này mới đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội cho thấy anh ta phải nằm viện sau khi ăn mừng bàn thắng trong thời gian bù giờ của Welbeck trên sân Emirates vào cuối tuần qua.

Fan cuồng của Arsenal bị thoát vị vì ăn mừng chiến thắng của đội nhà Vì ăn mừng thái quá, Woods bị đau ở bụng và cảm thấy rất khó chịu ở ngày tiếp theo. CĐV này quyết định đến bệnh viện để kiểm tra, nơi bác sỹ cho biết anh ta bị thoát vị và cần phải phẫu thuật.

“Tôi đã nhảy nhót điên cuồng sau khi Arsenal chiến thắng 2-1. Tôi chỉ nghĩ mình gặp vấn đề về đường tiêu hóa lúc ban đầu. Thế nhưng, tôi vẫn cảm thấy đau sau đó một ngày và phải đến bệnh viện vào nửa đêm để kiểm tra” - Woods cho biết.

Nhìn vẻ mặt của Woods trên giường điều trị, người ta cảm nhận fan cuồng này không hối hận bất chấp đã ăn mừng thái quá thời điểm Arsenal giành chiến thắng. Niềm đam mê giúp CĐV này quên đi nỗi đau. Giờ đây, Woods có thể tạm thời yên tâm về vấn đề sức khỏe cũng như mục tiêu chạy đua tới chức vô địch của The Gunners sau khi thầy trò Arsene Wenger chỉ còn ít hơn 2 điểm so với Leicester City – đội dẫn đầu trên bảng xếp hạng Premier League.