Gala trao giải các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2017: Tôn vinh những cái tên xuất sắc

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:28 ngày 02/12/2017

VTV.vn - Những cá nhân, tập thể có đóng góp cho mùa giải chính thức được tôn vinh trong Gala trao giải các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2017.

Gala trao giải các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2017 là buổi lễ với mục đích tôn vinh những tập thể xuất sắc nhất của mùa giải 2017 ở cả 3 sân chơi hạng Nhất Quốc gia, cúp Quốc gia và giải bóng đá VĐQG V.League.

Bên cạnh việc trao các giải thưởng cho các tập thể trên, VPF cũng đã tiến hành vinh danh những cá nhân xuất sắc của mùa giải như cầu thủ xuất sắc nhất, trọng tài xuất sắc nhất, Vua phá lưới...

Các giải thưởng của giải VĐQG V.League 2017

Cầu thủ xuất sắc nhất: Đinh Thanh Trung (CLB Quảng Nam)

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội)

"Vua phá lưới": Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương - 17 bàn)

Bàn thắng đẹp nhất: Pape Omar (FLC Thanh Hóa)

Trọng tài xuất sắc nhất: Võ Minh Trí

Trợ lý trọng tài xuất sắc nhất: Nguyễn Như Phong

Giải đội bóng phong cách: CLB Bóng đá Huế, CLB Than Quảng Ninh

Đội hình tiêu biểu V.League 2017: Tuấn Mạnh (S.Khánh Hòa), Văn Thanh (HAGL), Đình Trọng (CLB Sài Gòn), Văn Khánh (SLNA), Văn Thuận (CLB Sài Gòn), Huy Hùng (CLB Quảng Nam), Quốc Chí (S.Khánh Hòa), Thanh Trung (CLB Quảng Nam), Quang Hải (CLB Hà Nội), Anh Đức (B.BD), Stevens (CLB Hải Phòng) / HLV Hoàng Văn Phúc (CLB Quảng Nam)

Lên trên

Christian Eriksen có giá cao hơn cả Cristiano Ronaldo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo mức giá mà PSG đưa ra với Tottenham, Eriksen có giá lên tới 100 triệu bảng tuy nhiên chưa chắc đội bóng thủ đô Paris đã có được người mình cần.