Genoa xác nhận có 14 cầu thủ nhiễm COVID-19

Anh QuânCập nhật 07:40 ngày 29/09/2020

VTV.vn - Trên trang web của mình, CLB Genoa thông báo rằng 14 thành viên của đội đã có kết quả dương tính với virus SAR-CoV-2 sau trận đấu với Napoli.

"Genoa xin thông báo rằng sau các cuộc kiểm tra ngàyhôm nay, số lượng nhân viên nhiễm COVID-19 đã tăng lên 14 trong đó có cả các cầu thủ và thành viên CLB. Câu lạc bộ đã kích hoạt tất cả các thủ tục bảo đảm an toàn cần thiết và thông báo cho cơ quan chức năng. Câu lạc bộ sẽ đưa ra thông tin cập nhật khi có diễn biến mới".

Genoa xác nhận có 14 cầu thủ nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

Thủ thành Mattia Perin của Genoa

Cho đến hiện tại, mới chỉ có thủ môn Mattia Perin và tiền vệ Lasse Schone được xác nhận mắc COVID-19. Những người còn lại vẫn đang được kiểm tra và chưa tiết lộ danh tính.

Genoa xác nhận có 14 cầu thủ nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Genoa vừa thi đấu với Napoli chủ nhật vừa rồi

Genoa vừa thua Napoli 6-0 trong trận đấu vào Chủ nhật vừa rồi. Các cầu thủ và nhân viên Napoli sẽ trải qua các cuộc kiểm tra thêm trước trận đấu với Juventus. Trong khi đó trận đấu giữa Genoa và Torino vào thứ 7 tới có thể sẽ bị hoãn.Tags:

Cristiano Ronaldo báo tin vui cho người hâm mộ Juventus

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong kết quả xét nghiệm mới nhất, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã âm tính với virus SARS-CoV-2 và sẵn sàng trở lại sân cỏ ngay vào cuối tuần này.