Gia đình Wayne Rooney đón thêm "tân binh"

Tạ Hiển (Theo Mirror)Cập nhật 12:53 ngày 09/07/2015

Gia đình Rooney sắp sửa có thêm thành viên thứ 5 (Ảnh: Instagram của Rooney)

VTV.vn - Thủ quân của Man Utd - Wayne Rooney vừa báo tin vui khi cô vợ Coleen của anh đang mang bầu lần 3 và sẽ hạ sinh vào tháng 1/2016.

Hôm qua (8/7), trên trang Twitter cá nhân, gia đình tiền đạo của ĐT Anh Wayne Rooney đã cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc khi chuẩn bị đón thêm một thành viên mới.

Cô vợ Coleen của Rooney vui mừng thông báo: “Em bé thứ 3 sẽ chào đời vào tháng 1! Chúng tôi đang rất sung sướng và hạnh phúc”. Còn chàng thủ quân của Man Utd cũng không giấu nổi sự hân hoan: “Thật vui khi tôi và ColeenRoo sắp sửa chào đón đứa con thứ 3”.

Trước đó, báo giới Anh đã bắt gặp Coleen Rooney trong kỳ nghỉ tại Barbados với vòng 2 phát tướng bất thường. Vì vậy, nhiều người cũng đã đoán được rằng, hai quý tử của Rooney là Klay và Kai sẽ có thêm một đứa em nữa.

Cô vợ Coleen của Rooney đã dính "nghi án" mang bầu từ tuần trước

Đầu năm nay, người vợ 29 tuổi của R10 tiết lộ rằng, cô hy vọng có thể hạ sinh một bé gái cho tiền đạo người Anh: “Tôi muốn có thêm em bé! Dù không quan trọng việc trai hay gái nhưng tôi đang nghĩ đến một bé gái để hoàn thiện gia đình mình hơn. Wayne cũng sẽ rất vui khi có thêm con gái bởi gia đình anh ấy toàn là anh em trai”.

Sau khi đặt tên 2 đứa con trai đầu là Klay và Kai, gia đình được chờ đợi sẽ tiếp tục có thêm chữ “K” thứ 3 nhưng Coleen đã phủ nhận điều này: “Không, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ đặt tên bắt đầu bằng chữ K cho con gái”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.