Giấu chấn thương để thi đấu, Mandzukic khiến thầy cảm động

H.M (dịch)Cập nhật 07:16 ngày 07/04/2015

VTV.vn - HLV Simeone tiết lộ rằng Mandzukic đã dính chấn thương mắt cá từ hơn 2 tháng nay nhưng vẫn cố gắng nén đau để thi đấu tới tận bây giờ.

HLV Simeone tiết lộ rằng Mandzukic đã dính chấn thương mắt cá từ hơn 2 tháng nay nhưng vẫn cố gắng thi đấu. Và tinh thần thi đấu đáng khen ấy đã khiến “thuyền trưởng” Atletico Madrid cảm động.

Mandzukic đang không có phong độ tốt khi chỉ ghi được 1 bàn duy nhất trong 7 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tuy nhiên theo lý giải của HLV Simeone, chân sút người Croatia đã không có được thể trạng tốt nhất trong vài tháng nay.

Vị chiến lược gia người Argentina tiết lộ” Mandzukic chưa từng bình phục chấn thương trong 10 trận đấu gần đây. Mọi người thấy đấy, cậu ấy đã nén đau để chơi 88 phút trong trận gặp Leverkusen (tại Champions League) và điều đó thể hiện tinh thần tuyệt vời, sự tận tụy của Mandzukic với đội bóng”.

“Đó không phải đẳng cấp thì là gì? Hôm qua, Mandzukic đến gõ cửa phòng tôi cùng người phiên dịch của mình vì tôi không biết tiếng Croatia. Và cậu ấy nói rằng: ‘Mắt cá của tôi có vấn đề và tôi không thể ra sân với phong độ tốt nhất. Tôi chưa đạt được phong độ mà đội bóng yêu cầu ở tôi’. Điều đó đã cho thấy đẳng cấp của một cầu thủ tuyệt vời như Mandzukic”.

“Tôi thực sự cảm kích vì cậu ấy đã nói với tôi điều này. Cậu ấy đã đang tập luyện bình thường và lẽ ra sẽ ra sân trong trận tới của Atletico Madrid. Bởi vậy, Mandzukic sẽ không phải thi đấu trận tới để nghỉ ngơi và hồi phục chấn thương.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.