Giờ vàng thể thao hôm nay: V.League 2021 vòng mở màn có gì hay?

PVCập nhật 14:44 ngày 22/01/2021

VTV.vn - Giờ vàng thể thao phát sóng lúc 20h30 hôm nay (22/1) trên VTV1 với câu chuyện chính là nhìn lại vòng 1 LS V.League 1-2021 dưới góc nhìn của riêng mình.


Nghiệp đoàn của những người làm tóc trên toàn nước Đức đã gửi một lá thư phàn nàn công khai đến ban tổ chức giải vô địch quốc gia của nước này. Ông chủ tịch hội ông Harald Esser viết: "Chúng ta đã thực hiện giãn cách xã hội từ ngày 15/12, từ là từ đó đến nay 80.000 người hành nghề cắt tóc trên toàn nước Đức đã phải đóng cửa hiệu của mình. Và nếu tôi không được cắt tóc trong 4 tuần thì ít nhất tóc tôi cũng phải dài thêm ít nhất 1 phân chứ".

Huyền thoại Gerd Muller mà để tóc như Marko Reus thì xác định là chỉ có trong tưởng tượng mà thôi, chứ nếu mà lệnh giãn cách ở Đức cứ tiếp tục được nối dài và được làm nghiêm thì chả mấy chốc Bundesliga sẽ trông như 1970 ngay.

Giờ vàng thể thao hôm nay: V.League 2021 vòng mở màn có gì hay? - Ảnh 1.

Thế nhưng xét trên nhiều mặt thì bức thư của Nghiệp đoàn thợ làm tóc gửi ban tổ chức Bundesliga không phải chuyện đùa. Khi cả nước thực hiện nghiêm chỉnh việc giãn cách và đau cái đầu thực sự với những gì ở trên nó. Thì việc người dân thường phải xem bóng đá mỗi tuần thấy các ngôi sao vẫn ra sân với những kiểu thời trang mới nhất, cắt tỉa gọn gàng thật sự không dễ chịu chút nào.

Từ chuyện tóc tai các cầu thủ ở nước Đức xa xôi, Giờ vàng thể thao tuần này sẽ đem đến cho khán giả câu chuyện về chuyện làm đẹp của các nam cầu thủ ở Việt Nam chúng ta. Từ chuyện HLV Lê Huỳnh Đức cắt tóc cho trợ lý Việt Thắng hay Công Phượng cầm kéo chăm sóc cho đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai…

Giờ vàng thể thao hôm nay: V.League 2021 vòng mở màn có gì hay? - Ảnh 2.

Giờ vàng thể thao phát sóng lúc 20h30 hôm nay (22/1) trên kênh VTV1 còn đem đến câu chuyện chính là nhìn lại vòng 1 LS V.League 1-2021 dưới góc nhìn của riêng mình. Với rất nhiều câu hỏi tại sao, Giờ vàng thể thao cũng sẽ giúp quý khán giả nhìn lại những tình huống khó tin của V.League 2021 vòng mở màn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!