Giờ vàng thể thao tuần này, 15/7: Tinh thần thi đấu và bài học sau thất bại

PVCập nhật 11:02 ngày 15/07/2022

VTV.vn - Đón xem Giờ vàng thể thao tuần này phát sóng lúc 20h30 hôm nay (15/7) trên kênh VTV1.

Giờ vàng thể thao đã trở lại sau 1 tuần, và điểm lại những câu chuyện thú vị nhất 7 ngày qua. Tuần vừa qua nhiều người tại châu Á đã chọn điểm đến cho chuyến nghỉ hè của mình là Bangkok, Thái Lan, nơi họ có dịp tận mắt xem một trận derby nổi tiếng của vùng Đông Bắc nước Anh giữa Liverpool và Manchester United. Những CĐV Manchester United tất nhiên ra về với tâm trạng tốt hơn khi đội nhà ghi đến 4 bàn, còn CĐV Liverpool chẳng có bàn nào mang về cả.

Tuần vừa qua trận chung kết đơn nam Wimbledon diễn ra, và bên cạnh chuyên môn thì câu chuyện bên lề được quan tâm đó là mối quan hệ giữa Novak Djokovic và người đứng bên kia lưới là Nick Kyrgios. Những người theo dõi quần vợt hẳn cũng biết đây là 2 trong số những tay vợt phải nhận nhiều lời la ó nhất từ các khán đài, nhưng quan trọng là chính họ cũng chẳng ưa gì nhau cả.

Cuối cùng là một chủ đề yêu thích gần đây trong phần điểm tuần của Giờ vàng thể thao, đó là giao thông. Chặng 10 giải Xep đạp vòng quanh nước Pháp Tour de France đã phải tạm dừng trong khoảng 10 phút vì một sự việc hiếm thấy.

Giờ vàng thể thao tuần này sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn của riêng mình về U19 Việt Nam và các đội bóng tại giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022.

Đón xem Giờ vàng thể thao tuần này phát sóng lúc 20h30 hôm nay (15/7) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!