Giờ vàng thể thao tuần này | Mọi thứ đâu có hoàn hảo | 20h30 - 12/8 trên VTV1

BKCập nhật 14:06 ngày 12/08/2022

VTV.vn - Đón xem Giờ vàng thể thao tuần này phát sóng lúc 20h30 hôm nay (12/8) trên kênh VTV1.

Chúng tôi nói hoàn hảo là một khái niệm trừu tượng vì không ai biết định lượng nó thế nào cả. Erling Haaland ra mắt ở giải ngoại hạng Anh ghi cả hai bàn thắng và giúp đội bóng của anh giành 3 điểm. Thế đã là hoàn hảo rồi chứ, bởi lẽ lần cuối cùng có người làm được điều đó cho Man City là Aguero thì anh ấy cũng phải vào sân từ ghế dự bị và ghi bàn khi đội nhà cũng đã hòm hòm chiến thắng rồi. Nhưng mà với chính Haaland thì anh này vẫn chưa hài lòng.

Khi Erling Haaland ghi cú đúp mà còn chưa hoàn hảo thì Ten Hag để Manchester United thua ngay trên sân nhà trước Brighton trong trận ra mắt chính thức cũng có gì là thảm hoạ đâu. Báo chí Anh nhận ra ngay, sao phải dè bỉu rồi làm loạn hết cả lên vì một trận thua mở màn cơ chứ. Xét về kết quả trước Brighton Manchester đã khá hơn. Chỉ mới cách đây có vài thắng thôi họ để thua đội bóng này tới 4 bàn không gỡ cơ mà. Và sau vòng đấu đầu tiên đội bóng của Ten Hag cũng mới kém Liverpool có 1 điểm.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Qatar chi 200 tỉ USD cho World Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Để phục vụ cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra vào cuối năm nay, Qatar đã chi ra tổng cộng 200 tỉ USD để đầu tư vào cơ sở hạ tầng.