Golf thành thị, bạn không cần phải đi quá xa để chơi được golf

Ly Trần (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:55 ngày 04/11/2016

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV trải nghiệm phiên bản đánh golf trên bậc cầu thang, mặt đường nhựa với CLB golf thành thị tại London.

Queen Elizabeth Olympic Park tại thủ đô London, nước Anh là nơi tập luyện hàng ngày của 1 CLB rất đặc biệt – đó là CLB golf thành thị. Tên của CLB đã nói lên tất cả. Chẳng cần lái xe ra ngoại ô để đến các sân golf chuyên nghiệp, các tay golf này có thể tận dụng bất cứ chỗ nào để chơi. Dù là ở đây... ở đây... hay thậm chí cả đây nữa. Và tất nhiên, rất nhiều lúc việc tìm kiếm trái bóng golf không hề dễ dàng khi mà xung quanh đầy cây cỏ bụi rậm.

Khởi đầu với chỉ 12 thành viên, hiện tại CLB golf thành thị tại thủ đô London đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Chiến dịch Đưa golf đến với cộng đồng của họ nay đã lan đến cả những thành phố như Berlin, Paris, với sứ mệnh không gì khác ngoài việc mang một phiên bản golf tiện lợi hơn cho những người sống trong các thành phố.

AFF Cup 2018: Không khí trước trận đấu Việt Nam - Malaysia

0 0 Xem thêm

VTV.vn -Dù 19h30 ngày 16/11, trận đấu giữa tuyển Việt Nam - Malaysia mới diễn ra nhưng từ sớm, hàng nghìn cổ động viên với cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu đã đổ về sân Mỹ Đình.