Hé lộ số áo lạ của Cuadrado ở Chelsea

Theo Bóng đá sốCập nhật 23:06 ngày 31/01/2015

Theo Gianluca Di Marzio, Juan Cuadrado đã quyết định chọn số áo 74 ở Stamford Bridge.

Trong sự nghiệp thi đấu, Juan Cuadrado rất yêu thích chiếc áo số 11. Đây cũng là số áo mà anh đang khoác ở Fiorentina và đội tuyển Colombia. Nhưng ở Chelsea, chiếc áo số 11 đang thuộc quyền sở hữu của Didier Drogba.

Do không thể chiếm số áo yêu thích, Juan Cuadrado đã phải lựa chọn chiếc áo số 74, số áo thường dành cho các tài năng trẻ ở đội hình 2. Đây là thông tin đã được tờ Gianluca Di Marzio tiết lộ.

Theo nguồn tin trên, Cuadrado quyết định chọn số 74 vì 2 con số này có tổng 11 vốn là số áo ưa thích của ngôi sao người Colombia. Ở đội tuyển Colombia, Cuadrado từng khoác áo số 4 trước khi nhận áo số 11.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, các mạng xã hội nước Anh đã lan truyền chiếc áo số 74 của Cuadrado.

Có thể ở mùa giải tới, Juan Cuadrado sẽ được trao chiếc áo số 11 yêu thích bởi đó là thời điểm Didier Drogba sẽ hết hạn HĐ với sân Stamford Bridge. Chelsea hiện vẫn chưa có ý định giữ “Voi rừng” ở lại trên cương vị cầu thủ.

Hiện tại, Juan Cuadrado đã có mặt ở London tham dự buổi kiểm tra y tế trước khi kí bản hợp đồng chính thức với Chelsea. Theo SkySport, giá trị của thương vụ này là khoảng 23,33 triệu bảng. Cộng với các phí bổ sung, Chelsea sẽ phải bỏ ra tổng cộng 26,34 triệu bảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.