Hình phạt dành cho nhóm CĐV gây rối trận chung kết FIFA World Cup™ 2018

T.KCập nhật 11:29 ngày 17/07/2018

VTV.vn - Nhóm CĐV lao xuống sân Luzhniki làm gián đoạn trận chung kết FIFA World Cup™ 2018 đã phải nhận hình phạt thích đáng.

Ở đầu hiệp 2, khi trận chung kết FIFA World Cup™ 2018 giữa ĐT Pháp và ĐT Croatia đang diễn ra với những tình huống hấp dẫn và sôi động, 4 CĐV quá khích đã bất ngờ lao xuông sân. Theo đó, 81.000 CĐV trên khán đài sân Luzhniki và hàng triệu khán giả đang theo dõi trên truyền hình đã chứng kiến cảnh không hề mong muốn khi các nhân viên an ninh đuổi theo, áp sát và khống chế những CĐV này rời khỏi sân để trận đấu tiếp tục diễn ra.

Nóng mặt khi đội nhà đang bị dẫn 1-2 trong khi ĐT Croatia đang hừng hực khí thế gỡ bàn, trung vệ Lovren đã ra tay góp sức giúp các nhân viên an ninh bắt giữ và lôi 1 CĐV ra khỏi sân. Sau ít phút, trận đấu đã tiếp tục diễn ra và ĐT Croatia của Lovren thúc thủ 2-4, nhận HCB sau trận chung kết hấp dẫn và nhiều bàn thắng nhất kể từ năm 1966 tới nay.

Sau khi bắt giữ nhóm CĐV quá khích này, nhà chức trách Moscow đã tuyên hình phạt với nhóm CĐV phá rối này. Theo tờ Express của Anh, nhóm CĐV quá khích phải nộp phạt 150 Bảng và 16 giờ lao động công ích. Thậm chí, nếu xét vào tội gây rối, nhóm CĐV này sẽ bị phạt tù 15 ngày.

Được biết, đây là thành viên của một ban nhạc. Họ ăn mặc gần giống như các nhân viên làm nhiệm vụ ở SVĐ để lọt qua hàng rào bảo vệ, tràn xuống sân. Nhóm CĐV này chắc chắn bị cấm "bén mảng" đến các SVĐ để cổ vũ bóng đá trong vòng 3 năm. Trước đó, năm 2012, 1 CĐV trong nhóm này đã từng có những hành động gây rối tương tự và bị bắt giữ.

CĐV tràn xuống sân trận chung kết World Cup 2018

Nóng mặt khi đang bị dẫn, sao Croatia quật ngã CĐV, lớn tiếng đuổi khỏi sân Nóng mặt khi đang bị dẫn, sao Croatia quật ngã CĐV, lớn tiếng đuổi khỏi sân

VTV.vn - Trong bối cảnh ĐT Croatia đang bị dẫn trước 2-1 và đang nỗ lực tìm bàn gỡ, một số CĐV đã tràn xuống sân cỏ khiến hậu vệ Lovren nóng mặt.

Man City mất thủ thành dự bị tới hết mùa 2018/19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Việc thủ thành dự bị cho Ederson của Man City dính chấn thương và phải nghỉ đến hết mùa giải 2018/19 thực sự khiến HLV Pep Guardiola phải lo lắng.