HLV Arsene Wenger bảo vệ "trò cưng": Đừng vội phán xét Alexis Sanchez!

Cập nhật 18:03 ngày 27/08/2014

Bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal vẫn chưa thể hiện được gì nhiều trong màu áo CLB mới, tuy nhiên, HLV Arsene Wenger tin rằng còn quá sớm để phán xét Alexis Sanchez.

 

‘ HLV Arsene Wenger cho rằng còn quá sớm để phán xét về Alexis Sanchez.

Arsenal vừa có trận hòa hú vía trước Everton tại Goodison Park, tuy nhiên, “đấng cứu thế” của đội khách lại chẳng phải là bản hợp đồng trị giá 42 triệu Euro vừa được HLV Arsene Wenger mang về Emirates trong mùa hè.

Thực tế, Alexis Sanchez đã chẳng thể hiện được gì nhiều trong suốt thời gian thi đấu trên sân và chính người vào thay anh – Olivier Giroud mới là chân sút mang về bàn thắng quý hơn vàng, giúp Arsenal có được 1 điểm quý giá vào đúng phút cuối cùng. Và như một hệ quả tất yếu, những dấu hỏi về sự thành công của bản hợp đồng này đã bắt đầu được đặt ra cho HLV Arsene Wenger.

Tuy nhiên, Ngài Giáo sư vẫn cho rằng còn quá sớm để phán xét về cậu học trò mới người Chile của ông.

“Bạn không thể phán xét ai đó chỉ qua một hiệp đấu. Màn thể hiện của cậu ấy không đến nỗi quá tồi. Cậu ấy cũng thể hiện được một vài điểm tốt. Tôi chỉ cảm thấy rằng cậu ấy đang chưa thể đạt được thể lực tốt nhất”, HLV Arsene Wenger cho biết thêm.

Dĩ nhiên, HLV Arsene Wenger có quyền và nên đặt niềm tin vào Alexis Sanchez bởi lẽ, Olivier Giroud đã dính chấn thương và dự đoán sẽ không thể thi đấu trong vòng vài tháng tới. Điều đó đồng nghĩa rằng, dù muốn dù không, hiện trong tay Ngài Giáo sư, Alexis Sanchez đang là vũ khí lợi hại nhất trên hàng công.

Nói về việc mất Giroud, Ngài Giáo sư cho hay: “Ở Anh, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ gặp vấn đề rằng CĐV muốn bạn mua sắm. Tôi có thể kể ra cả tá CLB với hàng loạt ngôi sao nhưng cứ khi thua trận họ lại nói rằng họ muốn mua sắm thêm. Tuy nhiên, ở Arsenal, chúng tôi đang có quá nhiều tiền đạo rồi”.

H.M