HLV Conte ca ngợi lối chơi "áp đảo và cường độ cao" của Chelsea

H.M (Dịch)Cập nhật 15:48 ngày 29/07/2016

VTV.vn - HLV Conte mong muốn xây dựng ở Chelsea một lối chơi "áp đảo và cường độ cao" để phục hồi lại vị trí của một ứng viên vô địch Premier League mọi mùa giải.

HLV Antonio Conte đã ca ngợi lối chơi "áp đảo và nhất quán" của Chelsea sau khi đội bóng này hạ gục Liverpool với tỷ số 1-0 trong khuôn khổ ICC.

Cesc Fabregas bị đuổi trong khi 6 cầu thủ khác bị trọng tài thổi phạt trong cuộc đọ sức giữa 2 đội tuy nhiên Chelsea vẫn có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Gary Cahill. Dù xin lỗi vì chiếc thẻ đỏ mà Fabregas phải nhận tuy nhiên HLV Conte tỏ ra hài lòng với lối chơi của toàn đội.

"Vâng, tôi hài lòng nếu Chelsea chơi với sự áp đảo cao độ. Chelsea đã luyện tập để thi đấu như vậy và tôi muốn đội bóng của mình phải có bản sắc" - HLV Conte nói - "Tôi muốn khi khán giả xem Chelsea, họ nhận ra rằng, ồ Chelsea đang chơi bóng. Đó là điều quan trọng với tôi, với đội bóng và ông chủ đội bóng".

"Đó là phong cách của tôi, ở bất cứ đội bóng nào tôi làm việc cùng. Tôi luôn mang cá tính của mình vào các CLB mà tôi dẫn dắt. Tôi đang muốn truyền tải nó tới các cầu thủ của mình. Hiện tôi hài lòng bởi tôi nhìn thấy thái độ rất tích cực từ các cầu thủ Chelsea.

"Tôi muốn tiếp tục theo cách này bởi đó là cách duy nhất để trở lại với cuộc đua vô địch. Tôi không muốn nói nhiều nữa, giờ là lúc hành động".

Chelsea đang chuẩn bị đối đầu Real Madrid trong cuộc đọ sức thuộc khuôn khổ ICC.

Tiền đạo Victor Osimhen có thể khởi kiện CLB Napoli

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Osimhen đang bảo lưu quyền thực hiện hành động pháp lý đối với CLB Napoli sau khi đội ĐKVĐ Italia đã đăng 1 video chế nhạo cầu thủ này lên mạng xã hội.