HLV Diego Simeone tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 22:04 ngày 30/06/2016

HLV Simeone đã khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid.

VTV.vn - HLV Diego Simeone đã khẳng định muốn tiếp tục dẫn dắt Atletico Madrid sau khi có những thông tin không hay liên quan đến chuyện tương lai của ông.

HLV Diego Simeone đã đích thân lên tiếng “tỏ lòng trung” với Rojiblancos sau khi có những lời đồn cho rằng ông đang suy nghĩ tới việc rời bỏ sân Vicente Calderon.

Nguyên nhân chính dẫn tới những lời đồn là vì chính HLV Diego Simeone đã nói “muốn đi khám phá những miền đất mới” sau khi lần thứ 2 thất bại trước Real Madrid trong 1 trận chung kết Champions League chỉ trong vòng 3 mùa giải.

“Tôi đã đưa ra lời nói đó trong lúc thất vọng. Người Argentina ai cũng thế. Real không có lỗi khi đánh bại tôi, tôi đã ngộ ra điều này được một khoảng thời gian. Thất bại không bao giờ được quên bởi nó sẽ giúp tôi tiến bộ hơn”, Simeone cho biết thêm.

Trong 4 năm rưỡi dẫn dắt Atletico Madrid, Simeone đã biến một đội bóng thường thường bậc trung trở thành một thế lực thật sự tại La Liga. Atletico Madrid dưới thời Diego Simeone đã vô địch Europa League, Copa del Rey và La Liga.

Ở chiều ngược lại, Atletico Madrid cũng là đội bóng giúp cho sự nghiệp của HLV Diego Simeone được mở sang trang mới. Chính vì lẽ đó, vị chiến lược gia người Argentina chưa có ý muốn rời đi.

“Tôi không nghĩ có nhiều đội bóng tốt hơn Atletico Madrid vào thời điểm hiện tại. Atletico Madrid là một đội bóng mạnh và điều quan trọng là các cầu thủ thi đấu như một tập thể. Chỉ có Barcelona và Bayern Munich là mạnh hơn Atletico Madrid thực sự, ngoài ra không còn ai hết. Nhưng chúng tôi đang cố gắng cải thiện phong độ của mình”, HLV Simeone cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.