HLV Joachim Loew vẫn dẫn dắt ĐT Đức tới World Cup 2018

T.KCập nhật 00:23 ngày 13/07/2016

VTV.vn - Tương lai của HLV Joachim Loew được đảm bảo trên cương vị HLV trưởng ĐT Đức cho tới World Cup 2018.

ĐT Đức lọt tới vòng bán kết EURO 2016 nhưng với nhiều NHM, như thế là chưa đủ. Nhà ĐKVĐ thế giới được nhận định là ứng viên sáng giá cho chức vô địch EURO 2016 và việc để thua chủ nhà Pháp khiến nhiều người tiếc nuối. CĐV Die Mannschaft thậm chí còn nghi ngờ tương lai của HLV Joachim Loew sau EURO tại Pháp.

Tuy nhiên, Chủ tịch LĐBĐ Đức Reinhard Grinde đã lên tiếng đập tan những hoài nghi về tương lai của thuyền trường Joachim Loew. “Đã có nhiều đồn đoán về chiếc ghế HLV trưởng nhưng chúng tôi vẫn đặt niềm tin ở Joachim Loew. Ít nhất, Joachim Loew sẽ tiếp tục ở lại dẫn đắt ĐT Đức bảo vệ ngôi vô địch tại kỳ World Cup tại Nga”.

HLV Joachim Loew sau đó cũng lên tiếng xác nhận sẽ tiếp tục công việc của mình cùng ĐT Đức. Được biết, bản hợp đồng với DFB của HLV Joachim Loew hết hiệu lực vào đúng kỳ World Cup 2018.

ĐT Đức dưới sự dẫn dắt của Joachim Loew sẽ mở đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2018 với trận đấu gặp ĐT Na Uy vào ngày 4/9.

Bán kết EURO 2016, Pháp 2-0 Đức: Phản ứng của người trong cuộc! Bán kết EURO 2016, Pháp 2-0 Đức: Phản ứng của người trong cuộc!

VTV.vn - Pháp đánh bại Đức với 2 bàn thắng của Griezmann để vào chung kết EURO 2016. Sau trận đấu, Neuer tiếc nuối còn những Griezmann, Lloris hay HLV Deschamps phản ứng những gì?