HLV Park Hang Seo ăn tối với ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:15 ngày 10/02/2020

VTV.vn - Sau khi dự khán trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã ở lại dùng bữa với HLV Mai Đức Chung và BHL.

ĐT nữ Việt Nam đã nhận thất bại 0-3 trước ĐT nữ Hàn Quốc trong trận đấu cuối cùng bảng A vòng loại Olympic Tokyo 2020. Dẫu vậy, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn giành quyền đá play-off khi có chiến thắng 1-0 trước ĐT nữ Myanmar ở trận đấu trước đó.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cùng người đại diện Lee Dong-jun đã cùng dùng bữa tối với HLV Mai Đức Chung và các thành viên ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam.

Trong suốt thời gian ĐT nữ Việt Nam tới Jeju để tham dự vòng loại Olympic, HLV Park Hang-seo luôn dành sự quan tâm đến người đồng nghiệp Mai Đức Chung và các thành viên đội tuyển.

Ngoài việc trực tiếp đến sân vận động Jeju World Cup cổ vũ, ông Park còn thường xuyên nhờ bạn bè chuyển giùm hoa quả và nhân sâm tới khách sạn để đội nữ tẩm bổ. Trước ngày ĐT nữ lên đường, ông cũng đến tận sân tập của đội để chúc may mắn tới HLV Mai Đức Chung và các học trò.

Dự kiến ngày 13/2, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam để chuẩn bị những kế hoạch quan trọng với ĐT quốc gia nam. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện chưa tiết lộ thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq.